Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
Tin tức \ CNTT và Truyền thông

Hướng tới Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26-4
Ngày 9-4, Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, chào mừng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26-4), Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Sáng tạo tổ chức Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2018 tại Việt Nam (World IP Day 2018 In Vietnam) vào ngày 21-4.

Xem tiếp

An toàn không gian mạng cho phát triển kinh tế số
Tại cuộc hội thảo “Hướng tới một không gian mạng an toàn cho phát triển kinh tế số” diễn ra ở Hà Nội sáng nay (29/3), Viện Nghiên cứu chính sách và phát triển truyền thông (IPS) khuyến nghị: Chính sách an ninh mạng cần có những bước tiến mới để ứng phó với những thách thức mới”.

Xem tiếp

Facebook đối mặt với làn sóng dư luận bất chấp lời xin lỗi
Lời xin lỗi công khai và cam kết tăng cường bảo mật thông tin của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã không thể dập tắt làn sóng chỉ trích của dư luận cũng như giải tỏa sức ép chính trị

Giải pháp quản lý bệnh viện ứng dụng công nghệ 4.0
Điểm nổi bật của giải pháp này là ứng dụng những công nghệ 4.0 mới nhất như trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu lớn (Big Data), điện toán đám mây (Cloud), thiết bị di động (Mobility), kết nối vạn vật (IoT)…

Synology: Giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) hiện đại hàng đầu Việt Nam
Synology, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (Network Attached Storage - NAS) chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam với việc tung ra những sản phẩm tối tân nhất nhằm thay đổi hoàn toàn cách thức người dùng về quản trị dữ liệu, thực hiện hoạt động giám sát cũng như quản lý mạng trong kỷ nguyên đám mây.

Xem tiếp

Đón đầu xu thế phát triển Internet công nghiệp
Chiều 20/3, tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc, FPT đã ký thỏa thuận hợp tác với GE Digital nhằm thương mại hóa các giải pháp phần mềm. Đồng thời, hai bên cũng đã ký kết thỏa thuận triển khai Chương trình Đào tạo Predix – chương trình sử dụng nền tảng phát triển ứng dụng điện toán đám mây tiên tiến của GE Digital.

Trao 119 giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia khu vực phía nam
Sáng 20-3, tại TP Đà Lạt, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức bế mạc và trao giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học, năm học 2017-2018, khu vực phía Nam. 119 giải thưởng đã được trao cho các dự án xuất sắc.

Xem tiếp

Công nghệ làm mới phong cách mua sắm của người tiêu dùng
Sự thay đổi về công nghệ và kinh tế đang từng bước cải thiện trải nghiệm mua sắm, khi ngày càng chú trọng vào sự gắn kết với người tiêu dùng dù là mua sắm trực tiếp hay trực tuyến.

Phê duyệt Chương trình mục tiêu Công nghệ thông tin
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chương trình mục tiêu Công nghệ thông tin giai đoạn 2016 - 2020.

Xem tiếp

Tăng cường đóng góp dữ liệu, đẩy mạnh triển khai Hệ tri thức Việt số hóa
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về việc đẩy mạnh triển khai Hệ tri thức Việt số hóa.

Xem tiếp

Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ