Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
Tin tức \ CNTT và Truyền thông

Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Xem tiếp

“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Xem tiếp

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Xem tiếp

Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Xây dựng Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số và nền kinh tế số ở Việt Nam
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết "Xây dựng Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số và nền kinh tế số ở Việt Nam" của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng.

Tập huấn công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực công nghệ thông tin năm 2018
Ngày 8/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) năm 2018 cho các học viên là lãnh đạo Văn phòng các sở, ban, ngành; phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thành, thị; cán bộ chuyên trách CNTT trong các cơ quan nhà nước của tỉnh.

Bồi dưỡng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức năm 2018
Từ ngày 27/6 đến ngày 26/7, Sở Nội vụ phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức các lớp bồi dưỡng về công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh.

Triển khai 3 nội dung liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẩn trương thực hiện hiệu quả và chất lượng 3 nội dung liên quan cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Xem tiếp

Hàng loạt sáng kiến giúp người trẻ khởi nghiệp
Ngày 25/7/2018, tại Hà Nội Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan T.Ư và Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội tổ chức tọa đàm “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp”.

Xem tiếp

Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia nhiệm vụ KH&CN
Ngày 19/7/2018, tại Hà Nội, Cục Thông tin KH&CN quốc gia (Bộ KH&CN) tổ chức Hội thảo báo cáo nhiệm vụ xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDL) nhiệm vụ KH&CN.

Xem tiếp

Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ