Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
Tin tức \ CNTT và Truyền thông

Nhận thức an toàn thông tin của nhân viên doanh nghiệp còn thấp
Kết quả từ một nghiên cứu của hãng bảo mật Kaspersky Lab và B2B International với 7.993 nhân viên doanh nghiệp cho thấy, việc thiếu nhận thức về an ninh công nghệ thông tin là một thực tế đáng lo ngại.

5 điểm nhấn của smartphone năm 2018
Sẽ có nhiều sản phẩm bất ngờ xuất hiện trong năm 2018, nhưng có 5 thứ đã được giới công nghệ chờ đón ngay từ bây giờ.

Xem tiếp

Ứng dụng xạ trị proton và hạt nặng trong điều trị ung thư tại Việt Nam
Ngày 18/12, tại Hà Nội, Bộ Y tế, Bệnh viện K, Viện Ung thư quốc gia tổ chức Hội thảo khoa học “Ứng dụng xạ trị proton và hạt nặng trong điều trị ung thư” với sự tham dự của hơn 300 nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xạ trị đến từ Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Xem tiếp

Diễn đàn quốc tế về nông nghiệp hữu cơ
Ngày 15-16/12/2017, tại Hà Nội, Diễn đàn quốc tế về nông nghiệp hữu cơ đã được tổ chức. Diễn đàn có sự tham gia của 400 đại biểu là đại diện các bộ, ngành Trung ương, địa phương, các chuyên gia, hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp và 27 tổ chức quốc tế, đại sứ quán của các nước tại Việt Nam.

Xem tiếp

"Bảo vệ, phát triển tài sản trí tuệ trong thời đại công nghiệp 4.0"
Đó là chủ đề cuộc tọa đàm do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức chiều 5-12 tại Hà Nội. Cuộc tọa đàm với sự tham gia của đại diện Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ, Cục Sở hữu trí tuệ; chuyên gia sở hữu trí tuệ, luật sư, Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam và một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Hội nghị toàn quốc hoạt động thông tin, thống kê Khoa học và Công nghệ năm 2017
Ngày 05 tháng 12 năm 2017, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị toàn quốc về hoạt động thông tin, thống kê khoa học và công nghệ (KH&CN). Tham dự Hội nghị có thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Quốc Khánh; Lãnh đạo Cục thông tin KH&CN Quốc gia; cùng các cán bộ quản lý hoạt động KH&CN, lãnh đạo các Sở KH&CN, cùng các Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN, các cơ quan thông tin thuộc các tỉnh, thành phố, các ngành, các cấp.

Xem tiếp

Xây dựng cơ sở dữ liệu liên ngành để phát triển bền vững vùng Tây Bắc
Việc tăng cường nghiên cứu, xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu liên ngành Vùng Tây Bắc sẽ tạo tiền đề cho các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của vùng.

Xem tiếp

An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới
Hội thảo quốc tế "Ngày an toàn Thông tin Việt Nam - Vietnam information security Day 2017", do Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, diễn ra sáng ngày 01/12/2017 tại Hà Nội.

Xem tiếp

Trao cơ hội giúp nông dân Việt Nam ứng dụng công nghệ đổi mới sáng tạo
Lần đầu tiên, triển lãm về nông – lâm – ngư nghiệp được tổ chức với quy mô quốc tế, là cầu nối giúp người nông dân được tiếp cận sâu hơn với các sản phẩm công nghệ cao mang tính ứng dụng trong thời đại công nghệ.

Xem tiếp

Thúc đẩy truyền thông ứng dụng và đổi mới công nghệ
Ngày 23/11/2017 tại TP Đà Nẵng, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN- Bộ KH&CN phối hợp với Sở KH&CN Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Truyền thông về ứng dụng và đổi mới công nghệ”.

Xem tiếp

Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ