Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Tư, 19/04/2017
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Viettel Phú Thọ khai trương mạng 4G


 

Ngày 18/4, Viettel Phú Thọ tổ chức khai trương mạng 4G. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang tặng lẵng hoa chúc mừng Viettel Phú Thọ

 

Dự lễ khai trương có các đồng chí: Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì; Đinh Mạnh Phác - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh, thành phố Việt Trì, các sở: Sở Thông tin và Truyền Thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Công thương; Báo Phú Thọ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; đại diện lãnh đạo Quân khu II; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh; doanh nghiệp và khách hàng của Viettel Phú Thọ.

 

Với mong muốn tạo ra hạ tầng kết nối siêu băng rộng có chất lượng tốt nhất ngay từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ, Tập đoàn Viễn thông Quân đội đưa ra chiến lược triển khai 4G trên diện rộng đến cả vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Hiện nay, Tập đoàn Viễn thông Quân đội có 36.000 trạm thu phát sóng, phủ sóng 95% dân số trên toàn quốc. Đây là nhà mạng đầu tiên có phủ sóng 4G toàn quốc để thể hiện quyết tâm hiện thực hóa khát vọng sử dụng internet tốc độ cao của người dân. Mạng 4G của Viettel không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích mà còn là nền tảng để đưa công nghệ thông tin ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, nông nghiệp, du lịch, đặc biệt là phát triển Chính phủ điện tử, hỗ trợ các hoạt động hành chính công…

 

Các đại biểu dự lễ khai trương mạng 4G

 

Trên địa bàn tỉnh, Viettel Phú Thọ đã triển khai 338 trạm thu phát sóng 4G, phủ sóng 13/13 huyện, thành, thị và 252/277 xã, phường, thị trấn. Trong đó, có những xã vùng sâu, vùng xa cũng đã có sóng 4G. Dự kiến đến ngày 30/4/2017 Viettel Phú Thọ sẽ phủ sóng đến 277/277 xã, phường, thị trấn của tỉnh. Gói cước 4G đa dạng theo từng đối tượng khách hàng với mức giá dự kiến rẻ hơn mạng 3G từ 40 - 60%.

 

Phát biểu lại lễ khai trương, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vi Trọng Lễ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Viettel Phú Thọ vào sự phát triển của nền kinh tế cũng như chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Viettel Phú Thọ thay vì cung cấp mạng 4G ở các thành thị và trung tâm như trước thì đã phủ sóng đến tất cả các huyện giúp cho mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới. Đồng chí nhấn mạnh: Với hạ tầng 4G được đầu tư, Viettel sẽ hỗ trợ các cấp, các ngành, địa phương đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh.

 

Lượt xem: 35BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0