Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 08/06/2015
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Việt Nam dự triển lãm công nghệ truyền thông lớn nhất châu Á


 alt

Những ý tưởng và xu hướng công nghệ mới nhất như 5G, Dữ liệu lớn, Điện toán đám mây, Thiết bị thông minh, Công nghệ không dây và Over the top (OTT) đã được giới thiệu tại cụm triển lãm công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông lớn nhất châu Á “CommunicAsia 2015, EnterpriseIT 2015, BroadcastAsia 2015” diễn từ ngày 2-5/6 tại Singapore.

Năm nay, triển lãm chuyên ngành này có sự tham gia của gần 2.000 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có 16 doanh nghiệp Việt Nam và liên danh đặt trụ sở tại Việt Nam.

Theo ban tổ chức, triển lãm năm nay tập trung giới thiệu và trưng bày một loạt những công nghệ mới nhất giúp tăng cường tính kết nối giữa các thành phố, chính phủ, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Dự đoán đến năm 2020, ngành viễn thông toàn cầu sẽ đạt mốc doanh thu 59 tỷ USD.

Trong bối cảnh đó, ý niệm về Internet of Things (IoT) đang tạo ra cả thời cơ và thách thức đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản lý di động, phân tích dữ liệu lớn, và tiêu dùng truyền thông ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Chính vì thế, trong thời gian diễn ra triển lãm, nhiều hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực truyền thông, thông tin và công nghệ thông tin cũng đã diễn ra với hàng trăm diễn giả là đại diện của các công ty, tập đoàn truyền thông hàng đầu trong khu vực.

Ban tổ chức nhận định, với việc giới thiệu điều kiện thuận lợi từ phía chính phủ, các công nghệ mới nhất và tổ chức thảo luận giữa các chuyên gia trong ngành, triển lãm năm nay được xem là cơ hội tốt để các doanh nghiệp có thể xúc tiến quảng bá sản phẩm của mình, tăng cường kết nối, tìm hiểu khách hàng mới cũng như những xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành.

Lượt xem: 7BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Chung tay cải cách thủ tục hành chính Du lịch Phú Thọ Lịch tiếp công dân Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0