Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 13/07/2015
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Top 4 sản phẩm công nghệ nổi bật


Tuần này, máy ảnh với ống kính zoom ấn tượng của Nikon, thiết bị kết nối giúp định vị xe, HERO4 Session, camera siêu nhỏ, siêu nhẹ, siêu tiện dụng và Nest Cam, camera bảo vệ ngôi nhà của bạn được xếp vào top sản phẩm công nghệ nổi bật nhất.Hãy khám phá.

Máy ảnh Nikon P900 với ống kính zoom mạnh mẽ

 

  Ảnh minh họa


Ống kính zoom của Nikon P900 có khả năng quét khái niệm về cuộc sống riêng tư trên tay áo của mình, trong tất cả các tình huống. Có mặt trên thị trường từ cuối tháng 3 năm nay với giá 599 euro, chiếc máy ảnh này được trang bị zoom cực mạnh mẽ, cho phép bạn biết được bất kỳ chi tiết nào dù là rất nhỏ : bụi bẩn bám trên cánh của máy bay đang bay trên bầu trời, miệng núi lửa của mặt trăng, tất cả các yếu tố của phong cảnh.

Zoom NIKKOR 83x có khả năng mở rộng lên đến 166x với tính năng Dynamic Fine Zoom. Cảm biến hình ảnh CMOS backlit 16 triệu điểm ảnh của nó, cùng với việc sử dụng một công nghệ giảm độ rung quang học nhiều gấp 2 lần thuyết phục bạn nên sở hữu một máy ảnh.

Trackimo Universel - “hoa tiêu” cho xe ô tô của bạn

Với các phiên bản xe ngày nay, nó được trang bị tính năng xác định vị trí vàtheo dõi mọi tình huống và hoàn toàn tiện dụng. Đây chính xác là những gì Trackimo Universal, tracker GPS, GSM hiệu suất cao, với nhiều tính năng và giá cả tuyệt vời cung cấp cho bạn.

Với thiết bị kết nối được Trackimo Europe phân phối, bạn có thể xác định vị trí xe của mình (10 m đối với GPS), được cảnh báo khi chạy quá tốc độ, theo dõi các hành trình, và nhiều hơn thế nữa .

Cực kỳ nhỏ gọn, kích thước hộp máy của thiết bị này chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay bạn, Universal Trackimo sẽ có thể được gắn vào mọi ngõ ngách trên chiếc xe của bạn. Định vị sẽ được hiển thị trực tiếp từ giao diện Trackimotrên trang web hoặc thông qua ứng dụng iOS và Android chuyên biệt. Bạn cũng có thể thiết lập tất cả các tùy chọn cho hệ thống.

Pin có thể giúp phụ kiện hoạt động khoảng 140 giờ (gần sáu ngày) nhưng nếu bạn cần biết thêm thông tin thì có thêm một adaptor 12 V(giá 19,9 euro) kết nối trực tiếp vớixe. Trackimo Universal được bán với giá 99 euro với gói thuê bao một năm (gồm 4,9 euro mỗi tháng hoặc 49 euro cho năm tiếp sau).

HERO4 Session, camera siêu nhỏ và siêu nhẹ

GoPro làm chúng ta ngạc nhiên bằng cách tung ra một phiên bản máy ảnh mới, HERO4 Session, “nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiện dụng tế hơn”. Kích thước nhỏ hơn 50% và trọng lượng nhẹ hơn 40% so với phiên bản HERO4 Black và Silver, HERO4 Session dễ sử dụng hơn khi kích hoạt các tính năng và chế độ video từ một nút trung tâm duy nhất trên mặt trước của thiết bị.

Với hộp máy siêu nhỏ gọn và chống thấm nước ở độ sâu 10 m, mô hình này tương thích với khung đỡ cố định GoPro đang được bán trên thị trường. Có khả năng quay với độ phân giải 1080p60, 720p100 và 1440p30, chụp ảnh chất lượng 8 megapixel ở ba chế độ (đơn giản, tự động, chụp liên tục nhiều ảnh và ghép thành video), chế độ ghi SuperView, ProTune và Auto Low Light (điều chỉnh tự động trong điều kiện ánh sáng yếu). Các thông số và thiết lập khác sẽ được truy cập qua ứng dụng GoPro App và Smart Remote. Cuối cùng, hệ thống micro kép tự động có tính năng làm giảm tiếng ồn của gió.

HERO4 Session sẽ có sẵn với mức giá 429,99 euro từ ngày 12/7/2015.

Nest Cam, camera bảo vệ ngôi nhà của bạn

Nest vừa đổi mới toàn bộ dòng sản phẩm của mình. Bên cạnh cảm biến Nest Protect và Nest Learning Thermostat, Cam Nest, camera 1080p cho phép bạn quan sát ngôi nhà của bạn, bất cứ đâu mà bạn muốn biết.

Sau một vài ngày sau khi ra mắt Welcom, camera giám sát của Netatmo, giờ đây Nest công bố Cam, một thiết bị thay thế được trang bị video độ nét cao (1080p), một đế từ tính (có thể dính kim loại , được cố định trên tường), một bộ cảm biến di động cải thiện và nhìn ban đêm. Cho phép chuyển video trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính của bạn, Nest Cam được trang bị các đặc tính của Dropcam tích hợp video chất lượng tốt hơn và có thiết kế mới.

Cam cung cấp gói an toàn hơn, sử dụng khóa RSA 2048-bit và chuyển thông qua kết nối SSL 128-bit. Nest Cam sẽ có sẵn trong tháng 7 tới tại Boulanger, Darty, Fnac, Castorama, Leroy Merlin và cũng trên trang web bán hàng trực tuyến Amazon với mức giá đề xuất là 199 euro.

 

Lượt xem: 7BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0