Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Sáu, 08/11/2013
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Thi tin học năm 2013


 
Các đội thi bước vào phần thi thực hành trên máy tính

PhuthoPortal - Ngày 7/11, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền Thông tổ chức hội thi “Tin học năm 2013”. Tới dự có các lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông.


Tham gia hội thi “Tin học năm 2013” lần này có 44 đội, tương ứng với 132 cán bộ, đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ về tranh tài. Hội thi bao gồm 2 phần thi: Lý thuyết và Thực hành.

Ở nội dung lý thuyết, trong thời gian 30 phút các đội thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm về các kiến thức chung về máy tính, phần cứng, hệ điều hành, tin học văn phòng, an toàn an ninh thông tin…. Về phần thi thực hành, thí sinh thi trực tiếp trên máy tính với các nội dung như kỹ năng sử dụng máy tính, các phần mềm văn phòng, khai thác thư điện tử và thông tin trên mạng internet; trong thời gian 45 phút các đội thi thực hiện đầy đủ 3 nội dung Word, Excel, Power Point.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho Đoàn trường Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật; 2 giải Nhì cho Chi đoàn Sở Giáo dục – Đào tạo, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; 3 giải Ba cho Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên – Môi trường, Đoàn trường Trường Cao đẳng Nghề, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh; 5 giải Khuyến khích cho Đoàn cơ sở Sở Y tế, Chi đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp, Đoàn cơ sở Sở Xây dựng, Đoàn cơ sở Sở Giao thông – Vận tải, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

 

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Đoàn trường Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

Hội thi là một sân chơi thiết thực, bổ ích nhằm góp phần khuyến khích, thúc đẩy và phát triển phong trào nghiên cứu, học tập và sáng tạo, tăng cường ứng dụng tin học, công nghệ thông tin trong lực lượng thanh niên là đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong khối… Đồng thời, Hội thi cũng là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thể hiện sức sáng tạo, nhạy bén của tuổi trẻ. 

Lượt xem: 43BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0