Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 08/08/2016
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Tập huấn sử dụng các ứng dụng CNTT trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn huyện Phù Ninh


 

Ngày 4/8, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Phù Ninh tập huấn sử dụng hệ thống một cửa điện tử tích hợp dịch vụ công trực tuyến; phần mềm quản lý văn bản và điều hành; hướng dẫn sử dụng hộp thư điện tử của tỉnh Phú Thọ trên địa bàn huyện Phù Ninh năm 2016 cho lãnh đạo văn phòng HĐND, UBND huyện; cán bộ, công chức, viên chức các phòng, cơ quan chuyên môn thuộc huyện; cán bộ, công chức tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện.

 

Việc triển khai hệ thống một cửa điện tử tích hợp dịch vụ công trực tuyến nhằm cung cấp 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 1, 2 cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện; từng bước xây dựng mô hình một cửa hiện đại cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4; tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính một cách thuận lợi thông qua môi trường internet, giúp người dân kiểm tra, giám sát về tình trạng giải quyết hồ sơ. Việc tích cực sử dụng chuyển, nhận văn bản thông qua hệ thống thư điện tử của tỉnh trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh sẽ góp phần đẩy mạnh hoạt động cải cách hành chính, rút ngắn thời gian xử lý công việc, chuyển từ phương thức làm việc dựa trên giấy sang phương thức làm việc qua mạng; đồng thời sẽ giúp cho công tác đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh có nhiều hiệu quả.

 

Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ và sử dụng hệ thống một cửa điện tử tích hợp dịch vụ công trực tuyến; giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành.

 

Lượt xem: 27BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0