Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Ba, 25/11/2014
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Sắp có thể nhắn tin Skype trực tiếp trên Office Online


 Người dùng Word và Powerpoint trên bộ ứng dụng trực tuyến Office Online sắp được Microsoft cung cấp thêm tính năng trao đổi tin nhắn Skype ngay trong tài liệu làm việc cộng tác.

alt

Giao diện ứng dụng Word trên nền web với tính năng tán gẫu Skype tích hợp - Ảnh: Office Blog.
Trang Office Blog cho biết, trong vài tuần tới, Microsoft sẽ tích hợp tính năng tán gẫu (chat) trên nền tảng dịch vụ Skype vào hai công cụ Word và Powerpoint trong bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến Office Online.
Một khi các nâng cấp này được tiến hành, người dùng Word và Powerpoint trên nền tảng web chỉ cần nhấn vào nút Chat ở góc trên bên trái giao diện là đã có thể bắt đầu trao đổi tin nhắn Skype với các đồng sự.
Theo SlashGear, nội dung nói chuyện sẽ được hiển thị trong một cửa sổ dạng sidebar riêng, qua đó cho phép người dùng dễ dàng truy xuất để thảo luận các nội dung cần chỉnh sửa trên tài liệu đang dùng cùng với bạn bè, đồng nghiệp làm việc nhóm.
Đại diện Microsoft cũng cho biết, tính năng tương tự cũng sẽ sớm được tích hợp vào phiên bản mới của dịch vụ Outlook.com và OneDrive.
Cũng theo SlashGear, tính năng nhắn tin Skype trên ứng dụng Office Online nhỉnh hơn tính năng tương tự được Google cung cấp trên dịch vụ Drive bởi các tin nhắn được trao đổi trên tài liệu trực tuyến Drive không thể được mở xem lại trên tiện ích/dịch vụ Hangout hay trên bất kỳ nền tảng nào khác của Gooogle.
Trong khi đó, người dùng vẫn có thể mở ứng dụng Skype trên máy tính cá nhân hay thiết bị di động để xem lại hay tiếp tục nội dung thảo luận sau khi tài liệu Office (trên nền web) đã được đóng lại.
Lượt xem: 24BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0