Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 09/07/2018
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Ra mắt ứng dụng giao hàng phiên bản mới và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh


 Ngày 30/6, Chi nhánh Bưu chính Viettel Phú Thọ tổ chức hội thảo khách hàng với chủ đề: Bưu chính Viettel với kỷ nguyên 4.0. Dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Viettel Phú Thọ cùng các khách hàng tiêu biểu đại diện cho hơn 4.000 khách hàng thân thiết của Chi nhánh Bưu chính Viettel Phú Thọ.

 

 

1_12.jpg
Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng
Tại hội thảo, các đại biểu và khách hàng thân thiết của Bưu chính Viettel được giới thiệu 2 sản phẩm thông minh mà Bưu chính Viettel đã và đang phát triển là ứng dụng ViettelPost chuyển phát nhanh phiên bản mới và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale với nhiều đột phá về công nghệ.
Ứng dụng ViettelPost chuyển phát nhanh phiên bản mới được phát triển trên nền tảng ứng dụng My ViettelPost và VTPost. Ứng dụng này được tích hợp trí tuệ nhân tạo có khả năng ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hoá, phân tích các nội dung, sản phẩm mà người dùng quan tâm, từ đó đề xuất những gợi ý phù hợp. Giao diện phiên bản mới của ViettelPost được cải tiến tinh gọn, có hướng dẫn cụ thể để phù hợp cho tất cả đối tượng sử dụng. Đây cũng là ứng dụng lần đầu tiên và duy nhất của Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel hỗ trợ người nhận, giúp người nhận dễ dàng tra cứu hành trình đơn hàng đã đặt.
2_7.jpg 
Khách hàng trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale nổi bật với ưu thế tạo đơn hàng nhanh, không giới hạn số lượng, sử dụng được trên nhiều thiết bị, hỗ trợ hiệu quả việc quản lý bán hàng tại cửa hàng trực tiếp. Với người bán hàng online, VTSale cho phép việc quản trị nhiều fanpage cùng lúc, đồng thời tính năng trả lời bình luận tự động của phần mềm sẽ tăng 86% tương tác với khách hàng. Hệ thống của VTSale không chỉ giúp chủ cửa hàng quản lý được dữ liệu đối tác mà còn có thể giám sát và phân quyền đến từng nhân viên.
Nhân dịp này, Chi nhánh Bưu chính Viettel Phú Thọ có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết như miễn phí sử dụng phần mềm VTSale đến hết năm 2018 cho khách hàng đăng kí sử dụng trong tháng 7/2018.
Lượt xem: 46



BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0