Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 12/06/2017
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Khai mạc Triển lãm quốc tế về công nghệ truyền thông, truyền hình


 Ngày 07/6/2017, Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông (Vietnam ICT COMM); Triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình (Broadcast Vietnam) năm 2017 đã khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 


Khách tham quan Triển lãm. (Ảnh: Thế Anh/TTXVN)


Triển lãm do Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ), Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam, Công ty cổ phần Adpex tổ chức.

Triển lãm thu hút 250 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia như Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc...

Với 350 gian trưng bày, các doanh nghiệp hàng đầu trong những lĩnh vực liên quan sẽ giới thiệu, quảng bá tới khách tham quan, đối tác về các công nghệ phát sóng, vệ tinh, truyền hình kỹ thuật số HD, phát thanh, giải pháp phần mềm, tương tác truyền thông, cáp quang, công nghệ giải mã, giải pháp hỗ trợ tổ chức kinh tế và Chính phủ điện tử...

Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, cho biết Việt Nam nằm trong tốp 10 nước hàng đầu châu Á về các chỉ số phát triển viễn thông và công nghệ thông tin; lĩnh vực phát thanh, truyền hình đang phát triển bùng nổ, mang tính cạnh tranh cao.

Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông tiếp cận những thành tựu, giải pháp mới nhất về phát thanh truyền hình, viễn thông-công nghệ thông tin; đồng thời mở ra cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp nước ngoài đang tìm hiểu, tiếp cận thị trường Việt Nam giàu tiềm năng.

Trong khuôn khổ triển lãm có chuỗi hội thảo chủ đề chính “IoT, thay đổi cuộc sống” với những nội dung liên quan đến xây dựng đô thị-thành phố thông minh, phát triển IoT (Internet of Things) cùng giải pháp ứng dụng cụ thể trong một số lĩnh vực của đời sống xã hội...

Triển lãm diễn ra đến ngày 9/6./.

Lượt xem: 6BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Chung tay cải cách thủ tục hành chính Du lịch Phú Thọ Lịch tiếp công dân Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0