Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Sáu, 07/11/2014
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Hội thi tin học năm 2014


Nhằm thực hiện phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “trung thành – sáng tạo – tận tụy – gương mẫu; vận động cán bộ, đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo không ngừng vươn lên nắm bắt và làm chủ khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin.

Ngày 06/11, Đoàn khối các cơ quan tinh phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thi tin học 2014. Hội thi được tổ chức tại Trung tâm Tin học ngoại ngữ tỉnh Phú Thọ

Tham dự hội thi có 52 đội. Mỗi đội có 3 thí sinh dự thi, các thí sinh là các cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các cơ sở Đoàn, Công đoàn cơ sở trực thuộc Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ. Đây là những thí sinh không chuyên về tin học (không có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành điện tử-viễn thông-công nghệ thông tin, cán bộ đoàn viên là giáo viên giảng dạy môn tin học tại các trường, các trung tâm dạy nghề thuộc Khối các cơ quan tỉnh).

Các đội tham dự trải qua 2 phần thi: Phần thi lý thuyết (trắc nghiệm lý thuyết trên máy tính thời gian 30 phút) với các câu hỏi kiến thức chung về máy tính, phần cứng, hệ điều hành, tin học văn phòng, an toàn an ninh thông tin. Phần thi thực hành (thời gian thi: 45 phút): thực hành trên máy tính, sử dụng các phần mềm văn phòng: WinDows, Word, Exel, Powerpoint, soạn thảo văn bản trên máy tính, khai thác thư điện tử và thông tin trên mạng Internet…

Hội thi là cơ hội cho cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên nâng cao sự hiểu biết của mình về tầm quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn cuộc sống. Đồng thời nhằm đa dạng hóa các mô hình hoạt động của tổ chức Đoàn, tổ chức Công đoàn, tạo sân chơi lành mạnh, trí tuệ cho cán bộ, đoàn viên  

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội: Sở Văn hóa thể thao và du lịch; 2 giải nhì cho các đội là Chi nhánh ngân hàng phát triển và Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ; 3 giải ba cho các đội là Trường Cao đẳng kinh tế, Sở Kế hoạch Đầu tư và Cục Thống kê; 7 giải khuyến khích cho các đội là Văn phòng Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Y tế, Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Giáo dục đào tạo, Sở Ngoại vụ và Ban Tổ chức tỉnh ủy.

Một số hình ảnh của hội thi

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi

Các đội đang hoàn thành bài thi của mình

Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho 7 đội

giải ba cho 3 đội

giải nhì cho 2 đội

và trao giải nhất cho đội xuất sắc là Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Lượt xem: 7BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0