Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Năm, 27/10/2016
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Hội thi tin học Khối các cơ quan tỉnh năm 2016 thành công tốt đẹp


 

Ngày 21/10, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội thi tin học trong cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên (CCVC, ĐVTN) Khối các cơ quan tỉnh năm 2016. Tới dự khai mạc hội thi có đại diện lãnh đạo Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Công đoàn Viên chức tỉnh cùng đông đảo các thí sinh đến từ các đội thi.

 

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ

 

Tham gia hội thi có gần 100 thí sinh đến từ 49 đơn vị sở, ban, ngành của tỉnh. Các thí sinh trải qua  phần thi lý thuyết và thực hành bao gồm các kiến thức cơ bản về máy tính, phần cứng, hệ điều hành, tin học văn phòng, an toàn an ninh thông tin, kỹ năng sử dụng máy tính, các phần mềm văn phòng, khai thác thư điện tử và thông tin trên mạng internet… các thí sinh tham gia thi qua phần mềm do Ban tổ chức xây dựng.

 

Ban Tổ chức trao giải Nhì cho đội Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và Hội Chữ thập đỏ tỉnh

 

Hội thi là dịp để mỗi CCVC, ĐVTN nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, làm cơ sở đánh giá tình hình và trình độ tin học của đội ngũ CCVC, ĐVTN khối các cơ quan tỉnh; đồng thời đây còn là dịp để các CCVC, ĐVTN trong khối các cơ quan tỉnh có dịp học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức về công nghệ thông tin nhằm thực hiện đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc được giao.

 

Các thí sinh tham gia phần thi thực hành

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích cho các đơn vị đạt kết quả cao, trong đó giải Nhất thuộc về đội thi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ.

Lượt xem: 38BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0