Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Tư, 16/04/2014
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Hội Sách mùa hè 2014


- Chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, Nhà xuất bản Phụ nữ và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức “Hội sách Mùa hè 2014”.

Theo đó, “Hội sách mùa Hè 2014” được tổ chức từ ngày 16-20/4 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (số 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).
Khoảng 4.500 đầu sách (với hơn 15.000 bản sách) sẽ được giới thiệu tới độc giả trong hội sách thuộc đủ các lĩnh vực như: Chính trị, lịch sử, văn học, kinh tế, ngoại ngữ, khoa học thường thức, nữ công gia chánh…

 
Điểm nhấn của hội sách là lễ phát động xây dựng Tủ sách phụ nữ và gia đình do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chủ trì thực hiện; giới thiệu những đầu sách mới dành cho thiếu nhi; chia sẻ kinh nghiệm chọn sách cho trẻ nhỏ.
Bên cạnh đó, nhiều trò chơi, hoạt động nhằm phổ biến tri thức, giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu niên và khuyến khích đọc sách, bồi dưỡng ý thức vì cộng đồng sẽ được tổ chức như: Quyên góp sách cho các thư viện cộng đồng, tọa đàm “Chúng mình làm bạn, con nhé? - Gõ cửa cùng vào thế giới của con” (diễn ra lúc 14 giờ 30 ngày 19/4).
Trong khuôn khổ hội sách, sẽ có cuộc phát động xây dựng “Tủ sách Phụ nữ và Gia đình” của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Ban tổ chức sẽ tặng sách cho phụ nữ ở những vùng sâu, vùng xa, vùng dân cư khó khăn.
Nhân dịp này, nhiều tác giả, dịch giả uy tín như Đỗ Bích Thúy, Nguyễn Bích Lan… sẽ có mặt để giao lưu với bạn đọc. Các NXB tham dự hội sách đã ra thông báo giảm giá từ 20 đến 50% cho các loại sách.
Lượt xem: 29BÀI VIẾT KHÁC
Cách ăn uống giúp giảm lượng mỡ thừa
Cách ăn uống giúp giảm lượng mỡ thừa

Nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân và giảm lượng mỡ thừa, hãy tham khảo mẹo ăn uống dưới đây.

Ngày 08/10/2018
Khoẻ mạnh với 20 phút tập luyện mỗi ngày
Khoẻ mạnh với 20 phút tập luyện mỗi ngày

Làm thế nào để có một cơ thể dẻo dai, cơ bắp săn chắc, giảm được tình trạng béo phì của mình trong khi trong nhà lại không có đầy đủ dụng cụ, cũng không có đủ thời gian và tiền bạc để đi đến các phòng tập gym.

Ngày 11/09/2018
Bảo vệ sức khỏe từ lựa chọn thức ăn
Bảo vệ sức khỏe từ lựa chọn thức ăn

Có mối liên quan chặt chẽ giữa dinh dưỡng với sức khỏe và bệnh tật. Chế độ ăn có ảnh hưởng lớn trong việc duy trì sức khỏe, cải thiện năng lực và trí tuệ…

Ngày 07/09/2018
Giảm muối để phòng bệnh nguy hiểm
Giảm muối để phòng bệnh nguy hiểm

Muối là gia vị không thể thiếu trong chế biến món ăn. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều muối lại gây nguy cơ mắc một số bệnh mạn tính nguy hiểm như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, đột quỵ…

Ngày 04/09/2018
10 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của việc đi bộ
10 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của việc đi bộ

Đi bộ không những tốt cho thể lực mà còn cho trí não. Thật sự có một sự hổ tương tuyệt vời giữa cơ thể và tinh thần. Đi bộ trong 30 phút và nhiều lần trong tuần giúp giải stress, tinh thần được phấn khởi, ngoài ra giúp tăng cường trí nhớ và trên hết là thuốc liệu pháp an thần “thiên nhiên”.

Ngày 04/09/2018
Vì sao nên giảm muối trong chế độ ăn?
Vì sao nên giảm muối trong chế độ ăn?

Chế độ ăn nhiều muối là nguyên nhân gây ra các vấn đề sức khỏe như tăng huyết áp, đau đầu, tình trạng giữ nước, khô miệng…

Ngày 27/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0