Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Năm, 21/01/2016
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Độc đáo ý tưởng thiết kế Galaxy S7 Edge với 3 cạnh cong


Galaxy S6 Edge là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình 2 cạnh cong, vậy sẽ thế nào nếu phiên bản kế nhiệm, Galaxy S7 Edge, sở hữu đến 3 cạnh cong? Đó là ý tưởng về chiếc smartphone thế hệ mới của Samsung được nhà thiết kế đồ họa Martin Hajek đưa ra.

Martin Hajek, chuyên gia đồ họa người Hà Lan, là người nổi tiếng với những bản dựng đồ họa về các sản phẩm chưa ra mắt của các hãng công nghệ lớn như Apple, Samsung, BlackBerry...

Mới đây, chuyên gia thiết kế đồ họa này tiếp tục đưa ra ý tưởng về chiếc smartphone Galaxy S7 Edge thế hệ mới sắp được ra mắt của Samsung.

Ý tưởng Galaxy S7 Edge với 3 cạnh cong độc đáo
Ý tưởng Galaxy S7 Edge với 3 cạnh cong độc đáo

Vẫn như thế hệ Galaxy S6 Edge trước đây, ý tưởng Galaxy S7 của Martin Hajek vẫn sở hữu điểm nhấn với màn hình cong, tuy nhiên thay vì chỉ cong ở 2 cạnh bên màn hình như Galaxy S6 Edge, sản phẩm còn được thiết kế cong xuống phần cạnh dưới, ở vị trí đặt các phím điều hướng quen thuộc của smartphone Galaxy. Điều này sẽ cho phép mở rộng phần màn hình hiển thị xuống tận phía dưới của sản phẩm.

Chiếc smartphone theo ý tưởng của Martin Hajek còn được trang bị chức năng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài, là thiếu sót đáng tiếc nhất trên phiên bản Galaxy S6 và S6 Edge trước đây.

Dĩ nhiên, đây chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng và rất khó để thành sự thật, tuy nhiên cần phải thừa nhận rằng chiếc smartphone Galaxy S7 của Martin Hajek có thừa sự thẩm mỹ và có đủ ấn tượng để mọi người phải chú ý.

Galaxy S7 và S7 Edge đang là bộ đôi smartphone đang rất được trông đợi của Samsung. Theo những thông tin bị rò rỉ sản phẩm sẽ được xuất hiện với 2 phiên bản, bao gồm phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm và phiên bản còn lại sử dụng vi xử lý Exynos do Samsung phát triển.

Bộ đôi smartphone này được cho là sẽ ra mắt tại Hội nghị Di động thế giới (MWC) diễn ra vào cuối tháng 2 tới đây tại Barcelona, tuy nhiên Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin này cũng như chưa thông báo gì về sự kiện đặc biệt mà hãng sẽ tổ chức tại MWC sắp tới.

Lượt xem: 7BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0