Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Năm, 06/07/2017
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Đẩy mạnh công tác phối hợp làm tốt nhiệm vụ truyền thông KH&CN


 Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đã được Khối thi đua Trường - Báo chí - Trung tâm - Nhà xuất bản đề ra tại Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng Khối được tổ chức vừa qua tại Hà Nội.

 

Theo Báo cáo được trình bày tại Hội nghị, trong 6 tháng đầu năm 2017, các đơn vị trong Khối cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả công tác. Tất cả các đơn vị trong Khối đều có hoạt động nghiên cứu khoa học, hội thảo, tọa đàm (Trường Quản lý KH&CN đang chủ trì thực hiện 3 đề tài cấp Bộ, Tạp chí KH&CN Việt Nam đang chủ trì thực hiện 2 nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ và cấp quốc gia, Tạp chí Tia sáng và Báo Khoa học và Phát triển đã chủ trì tổ chức nhiều hội thảo, tọa đàm…). Công tác thi đua, khen thưởng được triển khai cụ thể trong từng đơn vị. Đặc biệt, công tác phối hợp giữa các đơn vị trong Khối đã bước đầu được triển khai hiệu quả.

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Lãnh đạo các đơn vị trong Khối đặt ra trong thời gian tới đó là đẩy mạnh công tác phối hợp hơn nữa để làm tốt công tác truyền thông KH&CN. Mặc dù trong 6 tháng đầu năm, công tác phối hợp giữa các đơn vị đã được triển khai nhưng còn mang tính lẻ tẻ, rời rạc, nên chưa phát huy được hiệu quả cao nhất.

Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Ngân Giang - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng đánh giá cao kết quả đạt được của các đơn vị trong Khối 6 tháng đầu năm và cho biết: Công tác thi đua, khen thưởng ngày càng đi vào chiều sâu, các tiêu chí thi đua ngày càng chặt chẽ, vì vậy, đề nghị Khối trưởng cần có định hướng cụ thể hơn cho các đơn vị trong việc phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua, tránh để trượt thành tích, ảnh hưởng đến hoạt động chung của Khối.

Lượt xem: 7BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0