Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Tư, 23/12/2015
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

CEO Google trò chuyện cùng cộng đồng start-up Việt


 

3 giờ chiều ngày 22/12/2015, CEO Google - ông Sundar Pichai - sẽ có buổi tọa đàm ngắn với cộng đồng start-up Việt Nam, tại Hà Nội.

 


Theo thông tin từ bộ phận truyền thông của Google Việt Nam, buổi nói chuyện của CEO Google sẽ được tổ chức ở Hà Nội với quy mô nhỏ nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng. 

Ông Sundar Pichai sẽ nói chuyện cùng với 3 cá nhân của Việt Nam, là những người xuất sắc được gọi là "tech hero" và hiện đang giữ vị trí CTO trở lên, có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ.

Phía Google chỉ cho biết ông Sundar Pichai sẽ tọa đàm trong khoảng thời gian 1 giờ. 

Dự kiến, buổi tọa đàm sẽ diễn ra tại số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tọa đàm chỉ dành chỉ dành cho khách mời đã đăng kí - ước tính khoảng 200-300 người gồm các lập trình viên, sinh viên và giới truyền thông.

Ông Sundar Pichai được biết đến như người đứng sau thành công của Chrome - trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Ông cũng là người quản lý nhiều nền tảng công nghệ quan trọng khác của Google như Android. Tháng 8/2015, Sundar Pichai chính thức trở thành CEO của công ty công nghệ quyền lực bậc nhất thế giới.

Chuyến thăm Việt Nam của ông Sundar Pichai được cho là không chỉ truyền cảm hứng, mà còn thể hiện sự quan tâm của Google đến các dự án khởi nghiệp công nghệ trong nước. Trước đó một tháng, Phó chủ tịch Google - Mike Cassidy cũng đã đến Việt Nam.

Lượt xem: 7BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Chung tay cải cách thủ tục hành chính Lịch tiếp công dân Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành Thông tin KHCN

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0