Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Sáu, 05/08/2016
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Thông báo bảo trợ thông tin cho các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia


 

Nhằm đảm bảo ngưỡng an toàn thông tin cho hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, ngày 29/7/2016, Quỹ Phát triển KH&CN quốc gia (NAFOSTED) và Cục Thông tin KH&CN quốc gia đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc bảo trợ thông tin cho các nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia.

 


Để cung cấp thông tin nâng cao hiệu quả quản lý và thực hiện các nhiệm vụ KH&CN do Quỹ tài trợ, hai bên đã thống nhất các nội dung chính sau: Cục Thông tin KH&CN quốc gia bảo trợ cung cấp thông tin KH&CN cho các chủ nhiệm đề tài (đối với các đề tài đang thực hiện từ năm 2016 trở về trước) trong suốt quá trình tham gia thực hiện nhiệm vụ KH&CN do Quỹ tài trợ theo phương thức cấp thẻ đọc tại Thư viện KH&CN quốc gia và cung cấp quyền truy cập từ xa tới các nguồn tin KH&CN trong nước và quốc tế của Cục Thông tin; gửi thông báo định kỳ hàng tháng về tài liệu mới và thông tin được thu thập, phân tích, bao gói theo chủ đề nghiên cứu; hướng dẫn phương thức tìm kiếm thông tin phục vụ cho việc thực hiện nhiệm vụ. 

Ngay sau lễ ký kết, các thủ tục đăng ký và cấp quyền truy cập cho 1.000 nhiệm vụ KH&CN do Quỹ NAFOSTED tài trợ tới các công bố KH&CN trong nước, quốc tế và các báo cáo kết quả nghiên cứu được giao nộp tại Cục Thông tin KH&CN quốc gia đã được thực hiện. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Quỹ Phát triển KH&CN Quốc gia: Phòng Khoa học tự nhiên và kỹ thuật, ĐT: 04.3944.0555, Email: tthuyen@most.gov.vn

Cục Thông tin KH&CN Quốc gia: Thư viện KH&CN Quốc gia, ĐT: 04.3934.9928, Email: thuvien@vista.gov.vn.
Lượt xem: 7BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Chung tay cải cách thủ tục hành chính Du lịch Phú Thọ Lịch tiếp công dân Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0