Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Sáu, 08/05/2015
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Samsung giới thiệu hai mẫu thẻ nhớ siêu tốc EVO Plus và PRO Plus


 alt

Samsung vừa bổ sung thêm vào dòng thẻ nhớ mới của hãng hai mẫu thẻ nhớ mới là EVO Plus và PRO Plus. Hai mẫu thẻ nhớ này được thiết kế dành cho các mẫu smartphone và camera cao cấp có khả năng chụp hình và quay video 4K.

Samsung PRO Plus là mẫu thẻ nhớ cao cấp đáp ứng được cả hai chuẩn UHS-I Speed Class 3 và Speed Class 10 nhờ đạt tốc độ đọc 95MB/s và tốc độ ghi 90 MB/s. Dòng thẻ nhớ này có dung lượng lưu trữ 64 GB và 32 GB để đáp ứng nhu cầu lưu trữ nội dung chất lượng cao của người dùng. Với mỗi thẻ PRO Plus, người dùng có thể ghi lại tới 110 phút video 4K UHD hoặc 490 phút ở chế độ Full HD thông qua các camera hành động hay máy ảnh DSLR mà không cần phải thay đổi thẻ nhớ.

Mẫu thẻ nhớ thứ hai là EVO Plus được thiết kế thích hợp cho những thiết bị như smartphone, máy tính bảng, máy ảnh compact hay máy quay Full HD. EVO Plus có tốc độ đọc lên đến 80 MB/s và tốc độ ghi là 20 MB/s và đáp ứng được cả hai chuẩn UHS-I Speed Class 1 và Speed Class 10.

Theo Samsung, EVO Plus sẽ có ba phiên bản dung lượng bao gồm 32/64/128GB. Với phiên bản dung lượng 128GB cao nhất, người dùng có thể lưu trữ được tối đa lên tới 10.940 bức ảnh, 30.670 bài hát hoặc 980 phút video Full HD.

Cả hai mẫu thẻ nhớ PRO Plus và EVO Plus đều có cả chuẩn microSD và SD tích hợp với khả năng chống nước, nhiệt độ, tia X, từ tính và chống sốc. Thậm chí, những mẫu thẻ nhớ này có thể chịu được tới 72 giờ "ngụp lặn" dưới nước biển, nhiệt độ dao động từ -25 tới 85 độ C.

Dự kiến, Samsung sẽ phát hành hai mẫu thẻ nhớ PRO Plus và EVO Plus trong tháng Năm này tới một số thị trường trên toàn cầu như Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu và một số khu vực khác.

Lượt xem: 7BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Chung tay cải cách thủ tục hành chính Du lịch Phú Thọ Lịch tiếp công dân Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0