Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Ba, 11/10/2016
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Khai trương điểm phân phối rau - quả - thực phẩm an toàn tại trụ sở Bộ KH&CN


 Ngày 10/10/2016, Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Lễ khai trương điểm phân phối rau - quả - thực phẩm an toàn tại trụ sở Bộ KH&CN (cổng Hoàng Đạo Thúy). 


Đến dự Lễ khai trương có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng; Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&CN Đặng Quang Huấn; Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Đỗ Xuân Ngọc cùng một số cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tại Bộ.


Thứ trưởng Trần Văn Tùng tại Lễ khai trương điểm phân phối rau an toàn

Điểm phân phối rau - quả - thực phẩm an toàn chính thức được bày bán với các loại rau, củ, quả sạch chuyên sản xuất sản phẩm nông sản theo tiêu chuẩn Vietgap như: cải thìa, cải xanh, rau các loại, khổ qua, mồng tơi, đậu que, dưa leo, rau dền... do Hợp tác xã rau an toàn Sơn Minh cung ứng. 


Lãnh đạo Bộ KH&CN, Công đoàn Bộ KH&CN tham quan gian hàng

Hiện nay, sản phẩm rau an toàn luôn được người tiêu dùng quan tâm, nhưng cũng chỉ đáp ứng được một phần nhỏ so với nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó, điểm phân phối rau an toàn được khai trương hôm nay hy vọng sẽ là địa chỉ tin cậy, cung cấp các loại rau sạch cho bữa ăn hàng ngày của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Bộ KH&CN trước nguy cơ thực phẩm không an toàn hiện nay, cũng như thực phẩm không rõ nguồn gốc. 
Lượt xem: 31BÀI VIẾT KHÁC
Cách ăn uống giúp giảm lượng mỡ thừa
Cách ăn uống giúp giảm lượng mỡ thừa

Nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân và giảm lượng mỡ thừa, hãy tham khảo mẹo ăn uống dưới đây.

Ngày 08/10/2018
Khoẻ mạnh với 20 phút tập luyện mỗi ngày
Khoẻ mạnh với 20 phút tập luyện mỗi ngày

Làm thế nào để có một cơ thể dẻo dai, cơ bắp săn chắc, giảm được tình trạng béo phì của mình trong khi trong nhà lại không có đầy đủ dụng cụ, cũng không có đủ thời gian và tiền bạc để đi đến các phòng tập gym.

Ngày 11/09/2018
Bảo vệ sức khỏe từ lựa chọn thức ăn
Bảo vệ sức khỏe từ lựa chọn thức ăn

Có mối liên quan chặt chẽ giữa dinh dưỡng với sức khỏe và bệnh tật. Chế độ ăn có ảnh hưởng lớn trong việc duy trì sức khỏe, cải thiện năng lực và trí tuệ…

Ngày 07/09/2018
Giảm muối để phòng bệnh nguy hiểm
Giảm muối để phòng bệnh nguy hiểm

Muối là gia vị không thể thiếu trong chế biến món ăn. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều muối lại gây nguy cơ mắc một số bệnh mạn tính nguy hiểm như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, đột quỵ…

Ngày 04/09/2018
10 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của việc đi bộ
10 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của việc đi bộ

Đi bộ không những tốt cho thể lực mà còn cho trí não. Thật sự có một sự hổ tương tuyệt vời giữa cơ thể và tinh thần. Đi bộ trong 30 phút và nhiều lần trong tuần giúp giải stress, tinh thần được phấn khởi, ngoài ra giúp tăng cường trí nhớ và trên hết là thuốc liệu pháp an thần “thiên nhiên”.

Ngày 04/09/2018
Vì sao nên giảm muối trong chế độ ăn?
Vì sao nên giảm muối trong chế độ ăn?

Chế độ ăn nhiều muối là nguyên nhân gây ra các vấn đề sức khỏe như tăng huyết áp, đau đầu, tình trạng giữ nước, khô miệng…

Ngày 27/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0