Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 20/03/2017
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Hội Tin học tỉnh gặp mặt hội viên năm 2017


 

Ngày 18/3, Hội Tin học tỉnh tổ chức gặp mặt hội viên năm 2017. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phan Quang Thao - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông; Hoàng Văn Tuyển - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; lãnh đạo Hội Tin học tỉnh; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh, dịch vụ công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh, các Chi hội cùng đông đảo các hội viên thuộc Hội Tin học tỉnh.

 

Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Tin học tỉnh

 

Năm 2016, Hội Tin học tỉnh Phú Thọ đã triển khai thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có nhiều thuận lợi; các hoạt động của Hội đều được sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông. Công tác chỉ đạo hoạt động Hội được tăng cường. Hoạt động của hội viên ở các lĩnh vực, Chi hội ổn định và từng bước được nâng lên; quyền lợi và trách nhiệm của mỗi hội viên ngày càng được các cấp lãnh đạo Hội quan tâm, tạo điều kiện. Nhiều hội viên Hội Tin học tỉnh đã tham gia hội đồng thẩm định, nghiệm thu, đánh giá các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học cấp tỉnh về lĩnh vực công nghệ thông tin và tham gia giám khảo các cuộc thi như tin học trẻ không chuyên khối cán bộ công chức; cuộc thi sáng tạo khoa học và kỹ thuật thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh…

 

Năm 2017, Hội Tin học tỉnh tiếp tục thực hiện xây dựng chương trình liên kết các Hội, các ngành để phát triển thêm hội viên cá nhân và hội viên tập thể; tiếp tục phát triển các Chi hội cơ sở ở các ngành, đơn vị trong tỉnh; chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội Hội tin học tỉnh lần thứ IV. Chủ động, tích cực trong công tác đào tạo, tự đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận công nghệ mới đáp ứng yêu cầu công tác và sự phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin. Tăng cường các hoạt động nhân đạo từ thiện nhất là các hoạt động liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ công nghệ thông tin.

 

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đánh giá cao những kết quả của Hội Tin học tỉnh trong năm 2016. Thời gian tới, lãnh đạo Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đề nghị Ban Chấp hành Hội Tin học tỉnh cần đề cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác hoạt động của Hội; đẩy mạnh hoạt động của Hội, các Chi hội thành viên; nâng cao quyền lợi và trách nhiệm của mỗi hội viên. Các hội viên cần nâng cao trách nhiệm của mình đối với việc tích cực động viên nhân dân tham gia các hội thi sáng tạo của tỉnh và có nhiều giải pháp thiết thực để nâng cao hiệu quả hoạt động của các Chi hội.

 

Lãnh đạo Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tặng Giấy khen cho 3 cá nhân vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động công nghệ thông tin

 

Nhân dịp này, có 3 cá nhân của Hội Tin học tỉnh được tặng Giấy khen của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động công nghệ thông tin năm 2016.

Lượt xem: 23BÀI VIẾT KHÁC
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020
Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Ngày 21/05/2020
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ
Biến phế phụ phẩm ngành điều thành Thực phẩm giàu dưỡng chất nhờ khoa học và công nghệ

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sản phẩm thực phẩm mới giàu dưỡng chất từ nguồn quả điều đã có mặt tại sự kiện Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ quốc tế TechDemo 2018 do Bộ KH&CN tổ chức diễn ra ngày 3-5/10/2018 tại Thành phố Cần Thơ.

Ngày 08/10/2018
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử
Đồng hành xây dựng Chính quyền điện tử

Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, trong 3 năm trở lại đây, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Phú Thọ liên tục được cải thiện và có những bước tăng trưởng đáng khích lệ (năm 2015 xếp thứ 35/63 tỉnh thành; năm 2016 xếp thứ 29/63 tỉnh thành; năm 2017 xếp thứ 27/63 tỉnh thành).

Ngày 20/09/2018
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

“V-KIST- Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” là sự kiện đầu tiên mà Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc (V-KIST) tổ chức trên cơ sở hợp tác với các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa, nhằm tìm hiểu nhu cầu về công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngày 04/09/2018
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Ngày 04/09/2018
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng
Ứng dụng KH&CN là giải pháp trọng tâm trong chiến lược ngành Ngân hàng

Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) sẽ giúp ngân hàng nâng cao lợi nhuận, đảm bảo tính sẵn sàng cao cho hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Từ đó giúp các ngân hàng trong nước nâng lên một tầm cao mới, phát triển và cạnh tranh với các ngân hàng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0