Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 30/07/2018
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

49 doanh nghiệp được trao giải Top ICT Việt Nam 2018


 


Ngày 25/7/2018, tại TP.HCM, Hội Tin học TP.HCM (HCA) đã tổ chức buổi gala, trao giải Top ICT Việt Nam 2018 cho 49 doanh nghiệp thuộc 15 hạng mục khác nhau trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, ICT.

 


Top ICT Việt Nam mang tầm vóc quốc gia, được HCA tổ chức xét chọn và trao giải dựa trên tiêu chí doanh số đạt được của các doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ dự thi.

Cụ thể, tổng doanh thu của các đơn vị đạt giải hàng năm chiếm gần 40% doanh thu toàn ngành công nghệ thông tin Việt Nam, cho thấy tầm quan trọng và uy tín của giải thưởng này.

Top ICT Việt Nam là một giải thưởng tổ chức thường niên từ năm 1998 đến nay và ngày càng đổi mới, cập nhật các nhóm giải theo xu thế công nghệ để trở thành một trong những Giải uy tín của ngành công nghệ thông tin - truyền thông Việt Nam.

Trong suốt thời gian qua, TOP ICT Việt Nam luôn đổi mới các nhóm giải để phù hợp với sự chuyển đổi không ngừng của công nghệ nhưng vẫn kế thừa và phát huy vai trò cốt lõi của giải là vinh danh, khẳng định sự nỗ lực, phát triển của các doanh nghiệp công nghệ thông tin trong nước.

Năm nay, giải thưởng này có 15 nhóm giải, trong đó có 3 nhóm giải mới, nhằm bắt kịp xu hướng thị trường công nghệ trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi gala trao giải, ông Lê Quốc Cường, Phó giám đốc sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM nói: "Đây là một sự kiện được tổ chức bởi HCA, dưới sự bảo trợ của UBND TP.HCM, nhưng nó có sức lan tỏa không chỉ ở khu vực TP.HCM mà còn lan ra cả nước. Đây còn là một sự kiện được cộng đồng doanh nghiệp công nghệ thông tin, xã hội đón nhận. Và đặc biệt, khi TP.HCM có đề án xây dựng thành phố thông minh, thì sự kiện này cũng đồng hành cùng thành phố, cộng đồng xây dựng thành phố thông minh".

15 nhóm giải của Top ICT 2015
* Doanh nghiệp công nghệ thông tin, viễn thông hàng đầu Việt Nam
* Doanh nghiệp sản xuất công nghệ thông tin, truyền thông hàng đầu Việt Nam
* Nhà phân phối công nghệ thông tin, truyền thông hàng đầu Việt Nam
* Nhà bán lẻ công nghệ thông tin, truyền thông hàng đầu Việt Nam
* Nhà cung cấp dịch vụ Internet, viễn thông hàng đầu Việt Nam
* Nhà cung cấp dịch vụ Cloud hàng đầu Việt Nam
* Nhà cung cấp dịch vụ nội dung số hàng đầu Việt Nam
* Nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam
* Doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam
* Doanh nghiệp gia công xuất khẩu phần mềm hàng đầu Việt Nam
* Đơn vị đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam
* Doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ thông tin, truyền thông thành công bước đầu
* Sản phẩm thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam
* Phần mềm hàng đầu cho khách hàng nước ngoài tại Việt Nam
* Doanh nghiệp công nghệ thông tin phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Trong đó có 3 nhóm giải mới là: Thương mại điện tử, Dịch vụ Cloud Doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ thông tin, truyền thông thành công bước đầu.

Lượt xem: 81BÀI VIẾT KHÁC
Đẩy mạnh áp dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất - kinh doanh, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của tỉnh
Đẩy mạnh áp dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất - kinh doanh, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của tỉnh

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại hội nghị gặp mặt và biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong khối giai đoạn 2015- 2018 do Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức ngày 5/10.

Ngày 08/10/2018
582 doanh nghiệp thành lập mới trong 9 tháng năm 2018
582 doanh nghiệp thành lập mới trong 9 tháng năm 2018

Theo số liệu từ Cục Thống kê tỉnh, tính đến hết ngày 19/9/2018, toàn tỉnh cấp đăng ký thành lập mới cho 582 doanh nghiệp, tăng 23,6% so với cùng kỳ. Tổng số vốn đăng ký 2.331,1 tỉ đồng; tỉ trọng vốn đăng ký bình quân trên một doanh nghiệp đạt 4 tỉ đồng.

Ngày 08/10/2018
Tôn vinh doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biểu
Tôn vinh doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biểu

Khai mạc ngày 4/10, Techdemo 2018 với chủ đề “Đổi mới công nghệ - Sáng tạo, hội nhập và phát triển” giới thiệu gần 500 sản phẩm, quy trình, thiết bị. Techdemo 2018 cũng tôn vinh 8 doanh nghiệp tiêu biểu trong đổi mới công nghệ.

Ngày 08/10/2018
Giới thiệu về doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hình thức truyền thông kể chuyện bằng hình ảnh 360 độ
Giới thiệu về doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hình thức truyền thông kể chuyện bằng hình ảnh 360 độ

Truyền thông luôn là một trong những hoạt động được chú trọng đối với bất kì tổ chức nào, từ Chính phủ tới tư nhân. Trong những năm gần đây, hoạt động truyền thông, đặc biệt là trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, được đẩy mạnh với dấu mốc năm 2016 bùng nổ với hàng loạt các sự kiện, thông tin nổi bật liên quan tới khởi nghiệp. Tính đến nay đã có khoảng 16 trang báo điện tử có chuyên mục về khởi nghiệp sáng tạo (KNST) như vnexpress, Tia Sáng, Cafef.vn, v.v.

Ngày 07/09/2018
Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bền vững
Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bền vững

Thực hiện khâu đột phá: “Tập trung tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất- kinh doanh theo hướng ổn định, hiệu quả, bền vững, đáp ứng yêu cầu hội nhập” mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối doanh nghiệp đề ra

Ngày 24/08/2018
Hội thảo về xu hướng phát triển AI và cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam
Hội thảo về xu hướng phát triển AI và cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam

Ngày 21/7/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh - SHTP) đã tổ chức hội thảo chuyên đề “AI-Powered Startup”, nhằm chia sẻ thông tin về xu hướng phát triển công nghệ AI trên thế giới và cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam.

Ngày 25/07/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0