Nghiên cứu tạo ra sản phẩm trà mới từ nguyên liệu sẵn có của địa phương có chất lượng, giá trị kinh tế cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, góp phần đa dạng hóa sản phẩm, phát triển sản xuất và khả năng tiêu thụ sản phẩm chè của tỉnh Phú Thọ; xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất gắn với thiết bị theo quy mô hộ, từng bước chuyển giao, phát triển nhân rộng trên địa bàn.
1. Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất trà cốm gạo lứt.
2. Xây dựng được mô hình thử nghiệm áp dụng quy trình kỹ thuật công nghệ sản phẩm trà cốm gạo lứt.
3. Đào tạo tập huấn và tổ chức hội thảo:
- Tập huấn sản xuất kỹ thuật sản xuất trà cốm gạo lứt cho 15 cán bộ và công nhân.
- Hội thảo về kỹ thuật sản xuất trà cốm gạo lứt quy mô hộ.
Xây dựng mô hình sản phẩm du lịch gắn với bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa tâm linh "Nghi lễ rước nước Bạch hạc, Đền Tam Giang, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
Ứng dụng và phát triển phần mềm Quản lý đề tài, dự án phục vụ hiệu quả công tác quản lý các nhiệm vụ khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Ứng dụng công nghệ vi sinh (xạ khuẩn, vi khuẩn) để sản xuất phân hữu cơ (compost) chất lượng cao từ phế phụ liệu trong trồng trọt và chăn nuôi tại tỉnh Phú Thọ
Xây dựng mô hình không gian trải nghiệm và trải nghiệm hướng nghiệp cho học sinh phổ thông tại trường Đại học Hùng Vương theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Xây dựng mô hình liên kết trồng cây Cúc hoa vàng (Chrysanthemum indicum L.) theo hướng hữu cơ lấy nguyên liệu chế biến sản phẩm trà hoa cúc tại tỉnh Phú Thọ
Điều tra, khảo sát thực trạng, đề xuất giải pháp quản lý, chăm sóc, bảo tồn một số cây cổ thụ có giá trị trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.