ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH PHÚ THỌ

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Thứ Ba, 25/06/2019

Hội thảo khoa học “Gắn kết giữa Nghiên cứu khoa học với Đào tạo tại Fushico”


img9669-1561012306

 - Ngày 20-6, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Gắn kết giữa Nghiên cứu khoa học với Đào tạo tại Fushico”. 

Hội thảo tập trung thảo luận về một số công trình nghiêm cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và các em sinh viên, trong đó có nhiều đề tài khảo sát, đề tài tổng quan và đề tài thực nghiệm tập trung vào các lĩnh vực thuộc chuyên ngành Y, Dược với những chuyên đề chính gồm: Các vấn đề Thực vật và Dược liệu; tình hình sử dụng thuốc và tổng quan thuộc chuyên ngành Hóa dược, Dược lý, Dược lâm sàng và Y học; Bào chế và Kinh tế Dược; Hóa phân tích và kiểm nghiệm.

Hội thảo khoa học được tổ chức định kỳ hàng năm tại nhà trường là hoạt động để các nhà khoa học, giảng viên, sinh viên trao đổi, thảo luận về ý tưởng khoa học, kinh nghiệm, tìm kiếm hợp tác và công bố những công trình nghiên cứu mới. Từ đó đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, khơi dậy lòng say mê học tập, nghiên cứu, ý thức khám phá, sáng tạo trong cán bộ, giảng viên và sinh viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Nhân dịp này, Hội đồng khoa học và đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 16 cá nhân là cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Khoa học và Công nghệ, năm học 2018- 2019.

Theo baophutho.vn


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT ()