ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH PHÚ THỌ

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Thứ Ba, 16/05/2023

Hội thao Chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 (18/5/2013 - 18/5/2023)


Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-SKHCN ngày 05/5/2023 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc tổ chức các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2013 - 18/5/2023). Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, BCH Chi đoàn phối hợp với Công đoàn Sở tổ chức chương trình Hội thao Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Lãnh đạo Sở chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên, đoàn viên công đoàn Sở 

Tham dự và động viên tinh thần các đoàn viên công đoàn, vận động viên tham gia thi đấu có các đồng chí lãnh đạo: Đ/c Nguyễn Duy Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN; Đ/c Khổng Danh Đạt  - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đ/c Đỗ Xuân Hoàn - Phó Giám đốc Sở, Đ/c Chu Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và các đồng chí đoàn viên Công đoàn Sở KH&CN Phú Thọ.

Khai mạc Hội thao

Chương trình giao lưu thể thao gồm 2 nội dung thi đấu: Môn bóng chuyền hơi và môn bóng bàn. 

Giao lưu Bóng chuyền hơi


Giao lưu Bóng chuyền hơi

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của các đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, vui, khỏe, đầy thiện chí và đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.

Giao lưu bóng bàn

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho công chức, viên chức và người lao động của Sở, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo điều kiện tăng cường tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao sức khỏe để công tác và sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Ngọc Lan

 


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT ()