ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH PHÚ THỌ

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Thứ Hai, 20/11/2023

Gặp mặt cán bộ hưu trí Sở Khoa học và Công nghệ

Sáng ngày 18/11/2023, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí của Sở. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban liên lạc cán bộ hưu trí Sở KH&CN thông tin về tình hình hoạt động, công tác tổ chức thăm hỏi trong những năm qua... Với 22 cán bộ hưu trí, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Sở KH&CN đang bước đầu kiện toàn tổ chức, giới thiệu cán bộ vào Ban.

Thay mặt tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở KH&CN tỉnh Phú Thọ, Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Duy Anh thông tin tới các cán bộ hưu trí về tình hình, kết quả công tác, những thành quả nổi bật đạt được trong năm 2023 và mục tiêu, phương hướng công tác năm 2024 của Sở; đồng thời kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho sự phát triển của ngành KH&CN tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đồng chí Vũ Minh Tuấn, Trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí Sở KH&CN thông tin về tình hình hoạt động của tổ chức

Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Duy Anh phát biểu tại buổi gặp mặt

Các đồng chí cán bộ hưu trí ôn lại những kỷ niệm và chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Sở KH&CN

Ngọc Lan

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT ()