ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH PHÚ THỌ

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Thứ Ba, 3/09/2019

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NHIỆM KỲ 2019 - 2022


      Ngày 28/8/2019, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ đã diễn ra Đại hội Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2019-2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Công Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Nguyễn Ngọc Linh - Phó Bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo công đoàn, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc cùng 38 đồng chí đoàn viên chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ.

Toàn cảnh Đại hội

        Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, công tác Đoàn và phong trào TTN của Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Trong nhiệm kỳ, Chi đoàn được Tỉnh đoàn, BCH Đoàn Khối đánh giá là đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. BCH Chi đoàn đã tổ chức thực hiện đạt các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ; các hoạt động được tổ chức với nội dung, hình thức phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia. Vị trí, vai trò của đoàn viên Chi đoàn trong cơ quan ngày càng được khẳng định, góp phần có hiệu quả trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

 Đ/c Phạm Công Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội

      Nhiệm kỳ 2019-2022, chi đoàn tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết: 100% đoàn viên được tham gia học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của tổ chức Đoàn; 100% đoàn viên thực hiện tốt kỷ luật lao động, nội quy, quy chế hoạt động của cơ quan; 100% đoàn viên thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn; Hàng năm có 90% đoàn viên được xếp loại Đoàn viên xuất sắc; Trong nhiệm kỳ giới thiệu cho Đảng ủy Sở xem xét kết nạp từ 3 - 5 đoàn viên ưu tú; Tổ chức được từ 2 - 3 hoạt động thanh niên tình nguyện; Xây dựng Câu lạc bộ thể thao và Đội văn nghệ xung kích hoạt động thường xuyên, chất lượng; đáp ứng nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

     Đ/c Chu Thị Bích Thuỷ - Chủ tịch Công đoàn Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội

     Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 05 đồng chí, đồng chí Lưu Đình Nghĩa được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn. Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng chí Bí thư Chi đoàn khóa mới đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để đưa các phong trào hoạt động của Chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của Sở Khoa học và Công nghệ.

Đ/c Phạm Công Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành chi đoàn khóa mới

Chia tay các đồng chí không tái cử trong nhiệm kỳ 2019 - 2022

Làm Lễ trưởng thành đoàn cho các đồng chí đoàn viên chi đoàn

Ngọc Lan

 


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT ()