Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 20/02/2023
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Thông báo về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2023


Thực hiện Văn bản số 338/UBND-KGVX ngày 10/2/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc xét tuyển viên chức sự nghiệp; Kế hoạch số 13/KH-SKHCN ngày 20/2/2023 của Sở Khoa học và Công nghệ về tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2023. Sở Khoa học và Công nghệ thông báo tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị, như sau:

1. Tiêu chẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển, số lượng chỉ tiêu

a. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và có địa chỉ thường trú tại Việt Nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên;

- Có có lý lịch rõ ràng, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với yêu cầu của vị trí dự tuyển (khi đăng ký dự tuyển, người dự tuyển phải có bằng tốt nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ)

+ Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển;

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;

+ Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

b. Trường hợp không được đăng ký dự xét tuyển viên chức

- Không cư trú tại Việt Nam.

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc.

c. Chỉ tiêu tuyển dụng và vị trí công tác cụ thể như sau:

TT

Vị trí việc làm cần tuyển

Ngành cần tuyển

Số lượng cần tuyển

 

 

 

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

 

1

Tư vấn, hỗ trợ về tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp - kỹ thuật công  nghiệp

01

2

Kiểm định viên; Thử nghiệm, đánh giá chất lượng sản phẩm

Hóa học

03

3

Hành chính - Tổng hợp

Công nghệ thông tin

01

4

Kế toán

Kế toán

01

2. Thời hạn, địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

Thời gian nhận phiếu đăng ký dự tuyển, hồ sơ và nộp lệ phí dự xét tuyển: Từ ngày 15/3/2023 đến ngày 21/3/2023 (trong giờ hành chính).

Địa điểm: Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ (Đường Kim Đồng, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ.

Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

3. Hình thức, nội dung xét tuyển; thời gian, địa điểm xét tuyển

- Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

          - Nội dung xét tuyển: Kiểm tra về các điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Phỏng vấn kiểm tra về trình độ hiểu biết chung về các Luật chuyên ngành, các quy định liên quan đến viên chức; công tác quản lý nhà nước của Sở Khoa học và Công nghệ, hoạt động sự nghiệp Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến vị trí việc làm...

- Thời gian tổ chức xét tuyển:

          + Vòng 01: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển. Dự kiến từ ngày 22/3/2023 đến 24/3/2023, tại Hội trường tầng 3, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ.

+ Vòng 02: Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Dự kiến ngày 29/3/2023, tại Hội trường tầng 3, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ.

4. Các nội dung khác có liên quan

Tiêu chuẩn, điều kiện dự tuyển và chỉ tiêu tuyển dụng được niêm yết công khai tại Trụ sở Khoa học và Công nghệ và được đăng tải trên Trang thông tin của Sở (http://sokhoahoccongnghe.phutho.gov.vn)

Mọi vấn đề liên quan liên hệ trực tiếp với Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.

        Xem chi tiết tại đây: /Uploads/files/tb.pdf

       Phiếu đăng ký tại đây:  /Uploads/files/dangky.doc

Lượt xem: 56BÀI VIẾT KHÁC
Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”
Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH - TLĐ ngày 08/4/2024 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam triển khai đến các cấp công đoàn trong toàn hệ thống

Ngày 22/04/2024
Nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển Tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021 - 2030
Nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển Tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021 - 2030

Ngày 19/4, tại Sở KH&CN đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ: Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Phong Châu” cho các sản phẩm bánh sắn của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Dự án do Ủy ban nhân dân huyện Phù Ninh chủ trì thực hiện.

Ngày 21/04/2024
Hưởng ứng "Tuần lễ quốc gia nước sạch  và vệ sinh môi trường năm 2024"
Hưởng ứng "Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024"

Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường hằng năm (từ ngày 29/4 đến ngày 6/5) do Thủ tướng Chính phủ phát động từ năm 1998 và được các Ban ngành Trung ương, địa phương và Nhân dân cả nước tích cực hưởng ứng giúp đạt được những kết quả đáng khích lệ về cấp nước và vệ sinh góp phần làm thay đổi chất lượng và điều kiện sống của người dân nông thôn.

Ngày 19/04/2024
Phát động cuộc thi ảnh, video "Việt Nam Hạnh phúc - Happy Viet Nam 2024"
Phát động cuộc thi ảnh, video "Việt Nam Hạnh phúc - Happy Viet Nam 2024"

Năm 2012, Liên hợp quốc đã chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc theo đề xuất của Buhtan – một quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao dựa trên các yếu tố về sức khỏe, tinh thần, giáo dục, môi trường và chất lượng sống của người dân, nhằm nhấn mạnh vai trò của hạnh phúc và sự hài lòng trong việc thúc đẩy phát triển bền vững và giảm nghèo đói, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của hạnh phúc và quyền con người trong quá trình hoạch định chính sách của mỗi quốc gia.

Ngày 16/04/2024
Đề án 844: nâng cao năng lực cho các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia
Đề án 844: nâng cao năng lực cho các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia

Ngày 28/3/2024, tại Hà Nội, Ban Điều hành Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (gọi tắt là Đề án 844), Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức buổi họp toàn thể nhằm đánh giá kết quả đã đạt được của Đề án năm 2023, thông qua kế hoạch hoạt động năm 2024 và định hướng kế hoạch hoạt động Đề án những năm tiếp theo.

Ngày 11/04/2024
Thủ tướng ban hành công điện yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng
Thủ tướng ban hành công điện yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng

Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn các bộ, ngành, địa phương rà soát, đánh giá tình hình bảo đảm an toàn thông tin mạng, báo cáo Thủ tướng trước ngày 30/4/2024.

Ngày 08/04/2024
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0