Thứ Ba, 30/01/2024

Thẩm định thuyết minh đề tài: Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Ngày 29/01/2024, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh đã tổ chức Hội nghị thẩm định thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học và công nghẹ cấp tỉnh: Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đề tài do Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ chủ trì thực hiện. Thạc sĩ Đỗ Xuân Hoàn - Phó Giám đốc Sở làm Chủ tịch Hội đồng.

ThS. Đỗ Xuân Hoàn - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội đồng chủ trì Hội nghị

Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ có chức năng, nhiệm vụ là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cho Đảng, chính quyền đoàn thể trong hệ thống chính trị địa phương; nghiên cứu khoa học và tổng kết thực tiễn. Để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đồng thời, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, Nhà trường đã đề xuất và được Chủ tịch UBND tỉnh giao nhiệm vụ khoa học công nghệ với tên đề tài: Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Mục tiêu của đề tài là làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn về chất lượng công tác giáo dục lý luận chính trị và tuyên truyền miệng gắn với bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đề xuất những giải pháp cơ bản để nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý luận chính trị và tuyên truyền miệng góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, củng cố niềm tin của các tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, vào sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tích cực đấu tranh chống lại âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Thọ trong tình hình mới.

ThS. Nguyễn Thị Hoa Mỹ - Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ - Chủ nhiệm đề tài phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, sau khi nghe cơ quan chủ trì trình bày thuyết minh thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đã có những nhận xét, đánh giá phù hợp với nội dung cần thực hiện của đề tài, cơ quan chủ trì đã tiếp thu, bổ sung và chỉnh sửa để hoàn thiện thuyết minh và hồ sơ của đề tài. Kết luận tại Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng đã thống nhất kiến nghị cơ quan quản lý phê duyệt cho triển khai thực hiện./.

Ngọc Lan