Thứ Năm, 07/03/2024

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Chiều qua, ngày 6/3/2024 tại Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức chương trình làm việc giữa Sở Khoa học và Công nghệ với Trường Đại học Hùng Vương.

Toàn cảnh chương trình làm việc

Về phía Sở Khoa học và Công nghệ có đồng chí Nguyễn Duy Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Khổng Danh Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Đỗ Xuân Hoàn - Phó Giám đốc Sở; cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, đơn vị thuộc Sở.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện Lãnh đạo các đơn vị chuyên môn của Nhà trường.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường tặng quà lưu niệm cho Sở Khoa học và Công nghệ tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu tại buổi làm việc

TS. Nguyễn Đắc Triển - Trưởng Phòng KH&CN Trường ĐH Hùng Vương Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ giai đoạn 2018-2023, định hướng phát triển của Nhà trường

Với mục đích nâng cao chất lượng hoạt động Khoa học và Công nghệ của Trường Đại học Hùng Vương giai đoạn 2024 - 2030 theo định hướng phát triển của tỉnh Phú Thọ. Tăng cường sự phối hợp giữa Nhà trường và các Sở Ban Ngành trên địa bàn tỉnh Phú Thọ trong hoạt động Khoa học Công nghệ và đổi mới sáng tạo. Chương trình làm việc với các nội dung: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ giai đoạn 2018-2023, định hướng phát triển và kiến nghị, đề xuất của Trường Đại học Hùng Vương; Trao đổi định hướng về phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh đến năm 2030.

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Hùng Vương và Sở Khoa học và Công nghệ tập trung trao đổi, thảo luận các nội dung như: Định hướng phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đến năm 2030; Xây dựng đề xuất, đấu thầu nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp tỉnh, cấp Bộ, cấp Nhà nước; Cơ chế, chính sách đặt hàng các nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp tỉnh đối với Trường Đại học Hùng Vương; Phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ tham quan cơ sở vật chất nhà trường

Chương trình làm việc giữa Trường Đại học Hùng Vương với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ thành công tốt đẹp tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác toàn diện trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ nhằm định hướng hoạt động khoa học và công nghệ đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và cả nước.

Ngọc Lan