Thứ Ba, 20/06/2023

Quản lý tên miền

Vòng đời của tên miền .VN

• Trạng thái tên miền tự do: là trạng thái mà các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu có thể đăng ký sử dụng tên miền.

• Trạng thái tên miền đã đăng ký: Tên miền đã được đăng ký.

• Gia hạn/Duy trì tên miền: Ngay sau khi đăng ký, tên miền phải được duy trì tối thiểu 1 năm. Khi tên miền hết hạn, chủ thể có 25 ngày để tiếp tục nộp phí gia hạn tên miền.

• Trạng thái tạm ngừng hoạt động: Từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 25 sau khi hết hạn, tên miền trong trạng thái tạm ngừng hoạt động.

• Trạng thái xử lý thu hồi: Sau 25 ngày kể từ ngày hết hạn, tên miền sẽ chuyển sang trạng thái xử lý thu hồi, chủ thể không thể gia hạn tên miền. Tên miền bị thu hồi và đưa về trạng thái tự do để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký sử dụng.

Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp ĐMST Thành Nam năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 152/KH-UBND ngày 20/12/2022 của UBND tỉnh Nam Định về Xây dựng Hệ sinh thái Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo tỉnh Nam Định giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nam Định tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thành Nam năm 2024” (sau gọi tắt là Cuộc thi).

Ngày 05/09/2024
Khát vọng sáng tạo, đưa nền khoa học nước nhà hội nhập với thế giới

Các nhà khoa học đề xuất Nhà nước đầu tư đồng bộ hơn cho nghiên cứu khoa học, không chỉ đầu tư trang thiết bị hiện đại mà cần kèm theo việc đào tạo nghiên cứu viên có tay nghề cao, khát vọng sáng tạo...

Ngày 04/09/2024
Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW của Bộ Chính trị

Triển khai Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 01/7/2014 của Bộ Chính trị (khóa XI) về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế, tỉnh Phú Thọ đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, kịp thời, mang lại hiệu quả cao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị.

Ngày 30/08/2024
NGHIỆM THU CẤP TỈNH DỰ ÁN: “ỨNG DỤNG TIẾN BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRONG SINH SẢN, CHĂN NUÔI VÀ TRỒNG, CHẾ BIẾN THỨC ĂN NHẰM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG ĐÀN TRÂU HÀNG HOÁ TẠI TỈNH PHÚ THỌ”

Vừa qua, Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu cấp tỉnh dự án “Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong sinh sản, chăn nuôi và trồng, chế biến thức ăn nhằm phát triển bền vững đàn trâu hàng hóa tại tỉnh Phú Thọ”, thuộc Chương trình “Hỗ trợ ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội nông thôn miền núi, vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 - 2025”.

Đề cương tuyên truyền 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, phối hợp thực hiện công văn số 59/CV-CĐVC của Công Đoàn viên chức tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức và phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên tuyền 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 55 năm ngày mất của Người. Trang Thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ  trân trọng giới thiệu toàn văn bản Đề cương tuyên truyền.

Ngày 30/08/2024
Hưởng ứng Cuộc thi sáng tạo các sản phẩm truyền thông về phòng, chống ma túy; Cuộc thi xây dựng sản phẩm truyền thông trên video, clip về hoạt động Công đoàn - Năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 47/ KH – LĐLĐ ngày 12/8/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức Cuộc thi xây dựng sản phẩm truyền thông trên Video, clip về hoạt động Công đoàn tỉnh Phú Thọ - Năm 2024; Công văn số 260/CV-LĐLĐ ngày 14/8/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn đoàn Lao động tỉnh

Ngày 26/08/2024