Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 03/10/2016
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San tiếp và làm việc với Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam


 PTO- Ngày 3-10, đồng chí Hà Kế San - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với bà Susan Mary Sutton - Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở: Giáo dục và Đào tạo; Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Ngoại vụ; Văn phòng UBND tỉnh và Trường Đại học Hùng Vương.

Đồng chí Hà Kế San - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với bà Susan Mary Sutton - Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam
Đồng chí Hà Kế San - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và
làm việc với bà Susan Mary Sutton - Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San chào mừng và cảm ơn chuyến thăm của bà Susan Mary Sutton; giới thiệu khái quát về đất và người Phú Thọ, tình hình phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh - đất phát tích của dân tộc Việt, nhấn mạnh "Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ" và “Hát Xoan Phú Thọ” đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá phi vật thể của nhân loại. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế-xã hội do là tỉnh trung du miền núi,  song những năm gần đây, phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương, kinh tế -xã hội đã có những khởi sắc đáng mừng, cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực; lĩnh vực giáo dục, y tế ngày càng nâng cao chất lượng; giao thông phát triển tạo điều kiện thuận lợi thu hút các nhà đầu tư vào tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam-Hoa Kỳ trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục hợp tác, mở rộng quan hệ giữa Việt Nam -  Hoa Kỳ nhằm mang lại lợi ích của nhân dân hai nước. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị bà Susan Mary Sutton trên cương vị của mình sẽ hỗ trợ việc mời gọi các nhà đầu tư của Hoa Kỳ vào đầu tư tại Phú Thọ, nhất là trong các lĩnh vực công nghiệp, điện tử; tạo điều kiện cho sinh viên Phú Thọ được hỗ trợ học bổng và tiếp tục có tình nguyện viên của Hoa Kỳ tham gia giảng dạy Tiếng Anh tại các trường Đại học, trường chuyên của tỉnh; quan tâm hỗ trợ cơ sở vật chất trường học cho học sinh vùng miền núi khó khăn.

Bà Susan Mary Sutton cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, trọng thị của tỉnh Phú Thọ, vui mừng trước sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhấn mạnh quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Hoa Kỳ; đồng thời khẳng định với cương vị của mình sẽ tích cực giới thiệu, hỗ trợ mời gọi các doanh nghiệp, doanh nhân Hoa Kỳ tìm hiểu đầu tư vào tỉnh, tăng cường hơn nữa sự hợp tác giữa Hoa Kỳ và tỉnh Phú Thọ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo Anh Ngữ tại một số trường Đại học, trường chuyên của tỉnh.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, Bà Susan Mary Sutton đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương, Trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Lượt xem: 5BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0