Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Tư, 04/09/2019
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Phát động cuộc thi: Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Hồng và Trung du miền núi phía Bắc


     Trong khuôn khổ của Dự án Tổ chức các ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest) năm 2019, Bộ Khoa học và Công nghệ giao Cục Phát triển Thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố tổ chức Techfest Vùng Đồng bằng sông Hồng và Trung du miền núi phía Bắc, dự kiến tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội (Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội), thời gian từ ngày 09-10/10/2019. Đồng thời, tại sự kiện này sẽ tiến hành tuyển chọn các sản phẩm, dự án khởi nghiệp sáng tạo tham gia vào sự kiện TECHFEST VIETNAM 2019 dự kiến tổ chức vào đầu tháng 12 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Cục Phát triển Thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Hồng và Trung du miền núi phía Bắc.

1. Mục đích

- Tạo sân chơi cho các dự án khởi nghiệp sáng tạo trong vùng Đồng bằng sông Hồng được trải nghiệm và mở rộng mạng lưới quan hệ với các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo. Đồng thời, là diễn đàn kết nối đầu tư các dự án khởi nghiệp sáng tạo với các chuyên gia, nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong Vùng.

- Lựa chọn được 05 dự án khởi nghiệp sáng tạo vùng Đồng bằng sông Hồng tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dự án khởi nghiệp tại TECHFEST 2019. Trong đó, 02 dự án khởi nghiệp có thành tích cao nhất sẽ được tham gia vào cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2019”.

2. Đối tượng, lĩnh vực tham gia

a. Đối tượng: Các tổ chức, nhóm cá nhân, cá nhân có sản phẩm/dự án khởi nghiệp, có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới tại các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Hồng. Doanh nghiệp khởi nghiệp có thời gian đăng ký hoạt động không quá 5 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu.

b. Lĩnh vực: Đối tượng tham gia dự thi có thể đăng ký sản phẩm, dự án khởi nghiệp sáng tạo thuộc tất cả các ngành nghề, lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Khuyến khích các sản phẩm/dự án khởi nghiệp sáng tạo giải quyết được các vấn đề địa phương quan tâm, ưu tiên phát triển.

3. Hồ sơ dự thi

Hồ sơ đăng ký dự thi gửi theo đường bưu điện tới Cục Phát triển Thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ: số 39, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và qua địa chỉ Email: lethiphuongthao@gmail.com. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Lê Thị Phương Thảo, điện thoại: 0977.396.535.

Chi tiết thể lệ cuộc thi xem tại: /Uploads/files/techfest%20dbsh%20va%20tdmn%202019.PDF

 

 

 

 

Lượt xem: 276BÀI VIẾT KHÁC
Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Đào Duy Tùng
Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Đào Duy Tùng

Đồng chí Đào Duy Tùng sinh ngày 20/5/1924 tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội trong một gia đình nhà nho yêu nước

Ngày 24/04/2024
Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”
Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH - TLĐ ngày 08/4/2024 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam triển khai đến các cấp công đoàn trong toàn hệ thống

Ngày 22/04/2024
Nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển Tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021 - 2030
Nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển Tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021 - 2030

Ngày 19/4, tại Sở KH&CN đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ: Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Phong Châu” cho các sản phẩm bánh sắn của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Dự án do Ủy ban nhân dân huyện Phù Ninh chủ trì thực hiện.

Ngày 21/04/2024
Hưởng ứng "Tuần lễ quốc gia nước sạch  và vệ sinh môi trường năm 2024"
Hưởng ứng "Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024"

Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường hằng năm (từ ngày 29/4 đến ngày 6/5) do Thủ tướng Chính phủ phát động từ năm 1998 và được các Ban ngành Trung ương, địa phương và Nhân dân cả nước tích cực hưởng ứng giúp đạt được những kết quả đáng khích lệ về cấp nước và vệ sinh góp phần làm thay đổi chất lượng và điều kiện sống của người dân nông thôn.

Ngày 19/04/2024
Phát động cuộc thi ảnh, video "Việt Nam Hạnh phúc - Happy Viet Nam 2024"
Phát động cuộc thi ảnh, video "Việt Nam Hạnh phúc - Happy Viet Nam 2024"

Năm 2012, Liên hợp quốc đã chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc theo đề xuất của Buhtan – một quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao dựa trên các yếu tố về sức khỏe, tinh thần, giáo dục, môi trường và chất lượng sống của người dân, nhằm nhấn mạnh vai trò của hạnh phúc và sự hài lòng trong việc thúc đẩy phát triển bền vững và giảm nghèo đói, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của hạnh phúc và quyền con người trong quá trình hoạch định chính sách của mỗi quốc gia.

Ngày 16/04/2024
Đề án 844: nâng cao năng lực cho các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia
Đề án 844: nâng cao năng lực cho các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia

Ngày 28/3/2024, tại Hà Nội, Ban Điều hành Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (gọi tắt là Đề án 844), Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức buổi họp toàn thể nhằm đánh giá kết quả đã đạt được của Đề án năm 2023, thông qua kế hoạch hoạt động năm 2024 và định hướng kế hoạch hoạt động Đề án những năm tiếp theo.

Ngày 11/04/2024
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0