<p> <span style="font-size: small;"><b><span lang="PT-BR" style="line-height: 115%;">Mục tiêu nghiên cứu:</span></b> </span></p> <p class="MsoNormal" style="margin-top:6.0pt;text-align:justify;text-indent:36.0pt"><span style="font-size: small;"><span lang="PT-BR" style="line-height: 115%;">- Mục tiêu chung: Tạo ra quy trình công nghệ sản xuất và sản phẩm bột chè hòa tan có chất lượng tốt từ lá chè tươi (lá chè già và lá chè đốn), góp phần đa dạng hóa các sản phẩm trong sản xuất và chế biến chè, sử dụng và tận dụng được nguồn nguyên liệu chè sẵn có và có lợi thể của tỉnh, từng bước chuyển giao công nghệ, nâng cao giá trị gia tăng cho sản xuất chè của tỉnh Phú Thọ.</span></span><span lang="PT-BR" style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%;mso-ansi-language: PT-BR"><o:p></o:p></span></p> <p class="MsoNormal" style="margin-top:6.0pt;text-align:justify;text-indent:36.0pt"><span style="font-size: small;"><span lang="FR" style="line-height: 115%;">- Mục tiêu cụ thể:</span></span><span lang="FR" style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%;mso-ansi-language: FR"><o:p></o:p></span></p> <p class="MsoNormal" style="margin-top:6.0pt;text-align:justify;text-indent:36.0pt"><span style="font-size: small;"><span lang="FR" style="line-height: 115%;">+ Đánh giá và lựa chọn được nguồn nguyên liệu lá chè xanh từ lá chè già và lá chè đốn phù hợp cho sản xuất bột chè xanh hòa tan.</span></span><span lang="FR" style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%;mso-ansi-language: FR"><o:p></o:p></span></p> <p class="MsoNormal" style="margin-top:6.0pt;text-align:justify;text-indent:36.0pt"><span style="font-size: small;"><span lang="FR" style="line-height: 115%;">+ Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất bột chè xanh hòa tan có sử dụng chế phẩm enzyme tannase và tạo được sản phẩm bột chè xanh hòa tan với hàm lượng polyphenol phù hợp và đạt các chỉ tiêu chất lượng tốt (về độ hòa tan trong nước, độ trong, tính ổn định cao,…)</span></span><span lang="FR" style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%;mso-ansi-language: FR"><o:p></o:p></span></p> <p><span style="font-size: medium;"><span lang="FR" style="line-height: 115%; font-family: 'Times New Roman', serif; letter-spacing: -0.2pt;"> + Áp dụng quy trình công nghệ để sản xuất thử nghiệm 30 kg bột chè xanh hòa tan và ứng dụng bột chè xanh hòa tan trong sản xuất nước giải khát chè xanh đóng chai.</span></span></p> <p><b><span lang="PT-BR" style="line-height: 115%;">Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính:</span></b></p> <p class="MsoNormal" style="margin-top:6.0pt;text-align:justify;text-indent:36.0pt"><span style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%">1. </span><span lang="FR" style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%;mso-ansi-language:FR">Đánh giá và lựa chọn nguồn nguyên liệu lá chè xanh từ lá chè già và lá chè đốn phù hợp cho sản xuất bột chè xanh hòa tan. <o:p></o:p></span></p> <p class="MsoNormal" style="margin-top:6.0pt;text-align:justify;text-indent:36.0pt"><span style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%">2. </span><span lang="FR" style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%;letter-spacing:.3pt; mso-ansi-language:FR">Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột chè xanh hòa tan có sử dụng chế phẩm enzyme tannase</span><span lang="FR" style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%;mso-ansi-language:FR"><o:p></o:p></span></p> <p class="MsoNormal" style="margin-top:6.0pt;text-align:justify;text-indent:36.0pt"><span style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%">3.<b> </b></span><span lang="FR" style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height: 115%;mso-ansi-language:FR">Thử nghiệm sản xuât bột chè xanh hòa tan.<o:p></o:p></span></p> <p class="MsoNormal" style="margin-top:6.0pt;text-align:justify;text-indent:36.0pt"><span style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%;letter-spacing:.3pt">4. </span><span lang="FR" style="mso-bidi-font-size:14.0pt;line-height:115%;letter-spacing:-.1pt; mso-ansi-language:FR">Ứng dụng bột chè xanh để sản xuất nước giải khát chè xanh đóng chai<o:p></o:p></span></p> <p> </p>
Nghiên cứu phục tráng giống lúa nếp gà gáy và nếp quạ đen của tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đào tạo lý luận chính trị, tổng kết thực tiễn và nghiên cứu khoa học của Trường chính trị tỉnh Phú Thọ
Đánh giá thực trạng, xây dựng mô hình phòng và quản lý một số bệnh không lây nhiễm ở người cao tuổi tỉnh Phú Thọ
Đánh giá thực trạng, xây dựng mô hình phòng và quản lý một số bệnh không lây nhiễm ở người cao tuổi tỉnh Phú Thọ
Xây dựng mô hình thanh niên tham gia chuyển đổi số trong giới thiệu quảng bá, phát triển du lịch đối với một số di tích lịch sử, di sản văn hóa trên địa bàn tỉnh Phú Thọ