Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Sáu, 06/06/2014
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Mít tinh phát động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới


Ngày 5-6, tại Cẩm Khê, UBND tỉnh đã tổ chức lễ mít tinh phát động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2014. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Cúc - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đại diện HĐND tỉnh, UBMTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành, thị; cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và nhân dân các xã, thị trấn trong huyện Cẩm Khê.

Trái đất đang đứng trước nguy cơ bị ô nhiễm và suy thoái môi trường gây nên sự biến đổi khí hậu nghiêm trọng. Chủ đề của ngày Môi trường thế giới năm nay là “Hãy hành động để ngăn nước biển dâng” nhằm  nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu đối với các khu vực dễ bị ảnh hưởng như hải đảo và các khu vực ven biển.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đình Cúc yêu cầu các cấp, các ngành, các đơn vị, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động,  giáo dục cán bộ, người dân nâng cao nhận thức về ứng phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng; sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, bền vững tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Cần triển khai các hoạt động cụ thể để bảo vệ môi trường như tổng vệ sinh, thu gom,  xử lý, tiêu hủy rác thải;  giải tỏa, dọn dẹp các bãi rác, các điểm đổ chất thải không đúng nơi quy định; khơi thông cống rãnh, xử lý các hố nước gây ô nhiễm, phát quang bờ bụi; tổ chức phát động phong trào bảo vệ rừng, trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, phủ xanh đất trống đồi núi trọc để chống sa mạc hóa và hoang mạc hóa.  

Sau lễ mít tinh đã diễn ra các hoạt động diễu hành, dọn vệ sinh, giải tỏa các điểm đổ chất thải không đúng nơi quy định, trồng cây xanh tại công sở.

Lượt xem: 4BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Chung tay cải cách thủ tục hành chính Du lịch Phú Thọ Lịch tiếp công dân Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0