Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 20/05/2019
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng


      Ngày 17/5/2019, Đảng uỷ Sở Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Công Khanh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở, (đợt 19/5), đây là đảng viên thứ 3 được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng kể từ khi Đảng bộ Sở được thành lập đến nay.

     Tới dự lễ buổi lễ, có đồng chí Tạ Phú Thọ - Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Lưu Ngọc Trâm, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ Khối; về phía Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ có đồng chí Nguyễn Thuỷ Trọng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí bí thư, phó bí thư các Chi bộ và toàn thể đảng viên của chi bộ Văn phòng Sở.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tạ Phú Thọ đã phát biểu ý kiến và nhấn mạnh việc được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng đối với đảng viên ưu tú đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng, là niềm vinh dự cho Đảng bộ Sở KH&CN và đặc biệt là cá nhân đồng chí Phạm Công Khanh được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng hôm nay. Trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đảng viên Phạm Công Khanh luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, kiên định mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, không ngừng cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự phát triển của đất nước và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Đồng chí Tạ Phú Thọ - Phó bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

   Cũng tại tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thuỷ Trọng  - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã thay mặt Đảng bộ Sở chúc mừng đồng chí Phạm Công Khanh được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và mong muốn rằng trong thời gian sắp tới đồng chí tiếp tục là tấm gương để mọi người cùng noi theo, phấn đấu để Đảng bộ Sở luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thuỷ Trọng -Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở KH&CN tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phạm Công Khanh


             Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đảng viên Phạm Công Khanh đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh uỷ, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng uỷ Sở và khẳng định, sẽ luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh, tiếp tục đóng góp xây dựng tổ chức đảng, chính quyền cơ quan, đơn vị vững mạnh,./.

Quốc Thịnh - Văn phòng Đảng uỷ Sở KH&CN

 

Lượt xem: 293BÀI VIẾT KHÁC
Nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển Tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021 - 2030
Nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển Tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021 - 2030

Ngày 19/4, tại Sở KH&CN đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ: Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Phong Châu” cho các sản phẩm bánh sắn của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Dự án do Ủy ban nhân dân huyện Phù Ninh chủ trì thực hiện.

Ngày 21/04/2024
Hưởng ứng "Tuần lễ quốc gia nước sạch  và vệ sinh môi trường năm 2024"
Hưởng ứng "Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024"

Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường hằng năm (từ ngày 29/4 đến ngày 6/5) do Thủ tướng Chính phủ phát động từ năm 1998 và được các Ban ngành Trung ương, địa phương và Nhân dân cả nước tích cực hưởng ứng giúp đạt được những kết quả đáng khích lệ về cấp nước và vệ sinh góp phần làm thay đổi chất lượng và điều kiện sống của người dân nông thôn.

Ngày 19/04/2024
Phát động cuộc thi ảnh, video "Việt Nam Hạnh phúc - Happy Viet Nam 2024"
Phát động cuộc thi ảnh, video "Việt Nam Hạnh phúc - Happy Viet Nam 2024"

Năm 2012, Liên hợp quốc đã chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc theo đề xuất của Buhtan – một quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao dựa trên các yếu tố về sức khỏe, tinh thần, giáo dục, môi trường và chất lượng sống của người dân, nhằm nhấn mạnh vai trò của hạnh phúc và sự hài lòng trong việc thúc đẩy phát triển bền vững và giảm nghèo đói, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của hạnh phúc và quyền con người trong quá trình hoạch định chính sách của mỗi quốc gia.

Ngày 16/04/2024
Đề án 844: nâng cao năng lực cho các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia
Đề án 844: nâng cao năng lực cho các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia

Ngày 28/3/2024, tại Hà Nội, Ban Điều hành Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (gọi tắt là Đề án 844), Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức buổi họp toàn thể nhằm đánh giá kết quả đã đạt được của Đề án năm 2023, thông qua kế hoạch hoạt động năm 2024 và định hướng kế hoạch hoạt động Đề án những năm tiếp theo.

Ngày 11/04/2024
Thủ tướng ban hành công điện yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng
Thủ tướng ban hành công điện yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng

Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn các bộ, ngành, địa phương rà soát, đánh giá tình hình bảo đảm an toàn thông tin mạng, báo cáo Thủ tướng trước ngày 30/4/2024.

Ngày 08/04/2024
Khởi động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chính sách, pháp luật của ngành Khoa học và Công nghệ
Khởi động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chính sách, pháp luật của ngành Khoa học và Công nghệ

Cuộc thi nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn; chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam 18/5; kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Bộ KH&CN; 65 năm ngày thành lập Công đoàn Bộ KH&CN; 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam và 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Ban Thường vụ Công đoàn Bộ đã ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chính sách, pháp luật của ngành KH&CN.

Ngày 04/04/2024
Chung tay cải cách thủ tục hành chính Du lịch Phú Thọ Lịch tiếp công dân Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0