Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Tư, 01/04/2015
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Ký kết Chương trình phối hợp giữa Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật năm 2015


 Ngày 30-3, Ủy ban MTTQ tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội và Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật. Dự lễ ký kết có đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội và Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật.

Lãnh đạo các đơn vị ký kết chương trình phối hợp.
Lãnh đạo các đơn vị ký kết chương trình phối hợp.

Năm 2014, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thường xuyên duy trì mối quan hệ phối hợp, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện các nội dung chương trình phối hợp đã ký kết đạt hiệu quả. Việc nắm bắt tình hình tư tưởng của đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân đã kịp thời tham mưu giải quyết những vấn đề bức xúc trong nhân dân. Thông qua công tác phối hợp đã triển khai có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trong tỉnh thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn đều thu được những kết quả tốt góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tỉnh. Việc phối hợp đã phát huy hiệu quả vai trò, chức năng của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trong thực hiện giám sát và tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Năm 2015, Ủy ban MTTQ tiếp tục ký kết chương trình phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội và Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật gồm 5 nội dung chính: Triển khai các hoạt động tuyên truyền, tập hợp, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân. Triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, phối hợp xây dựng các mô hình mới trong các phong trào, phổ biến nhân rộng các mô hình hiệu quả. Phối hợp trong công tác đối ngoại nhân dân tiếp tục thực hiện chương trình hành động "Tăng cường tuyên truyền, vận động, tập hợp, đoàn kết người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới" của Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam. Triển khai các hoạt động giám sát và phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, chính quyền trong đó một nội dung quan trọng là đóng góp ý kiến vào văn kiện và công tác chuẩn bị nhân sự tổ chức đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Tiếp tục quan tâm, rà soát những tồn tại, bất cập về tổ chức bộ máy, cán bộ của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh, xây dựng các giải pháp và tập hợp các kiến nghị, đề xuất với Đảng, Nhà nước sửa đổi, bổ sung, thống nhất các quy định cho phù hợp.

Tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị đã ký kết chương trình phối hợp năm 2015.


Lượt xem: 24BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0