Thứ Sáu, 17/05/2024

Hội nghị tư vấn, xác định nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh thực hiện mới từ kế hoạch năm 2024

Ngày 17/5, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hội nghị tư vấn, xác định nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh thực hiện mới từ kế hoạch năm 2024 cho nhiệm vụ “Nghiên cứu, xây dựng phần mềm chấm điểm chỉ số Chuyển đổi số các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Phú Thọ” do Sở Thông tin và Truyền thông đề xuất chủ trì thực hiện.

Thạc sĩ Đỗ Xuân Hoàn - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội đồng chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, các thành viên hội đồng đã tư vấn, trao đổi thảo luận, cùng đơn vị đề xuất xác định các nội dung chính của các nhiệm vụ như: Tên, mục tiêu của nhiệm vụ; sự cần thiết, nội dung và dự kiến kết quả thực hiện nhiệm vụ.

Đại diện cơ quan chủ trì phát biểu tại Hội nghị

Hội đồng đã khẳng định tính cấp thiết của việc xây dựng phần mềm chấm điểm chỉ số Chuyển đổi số trong cơ quan nhà nước nhằm theo dõi, đánh giá, xếp hạng một cách thực chất, khách quan và công bằng kết quả thực hiện chuyển đổi số hàng năm của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước, thúc đẩy phát triển Chính quyền điện tử, hướng tới Chính quyền số tỉnh Phú Thọ.

Trên cơ sở các ý kiến đánh giá của các thành viên Hội đồng, Chủ tịch Hội đồng yêu cầu đơn vị đề xuất cần chỉnh sửa, bổ sung nội dung cho phù hợp với thực tế của tỉnh, nhiệm vụ sau khi triển khai cần đảm bảo trọng tâm, có chất lượng và có tính lan tỏa cao./.

Ngọc Lan