Thứ Ba, 30/01/2024

Hội nghị thẩm định thuyết minh đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2024

Ngày 29/01/2024, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ, Hội đồng thẩm định thuyết minh đề tài KH&CN cấp tỉnh: “Nghiên cứu đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đào tạo lý luận chính trị, tổng kết thực tiễn và nghiên cứu khoa học tại Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ” do Trường Chính trị tỉnh là cơ quan chủ trì. ThS. Đỗ Xuân Hoàn - Phó Giám đốc làm Chủ tịch Hội đồng.

ThS. Đỗ Xuân Hoàn - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội đồng chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, Hội đồng thẩm định đã nghe thuyết minh sơ bộ nội dung nghiên cứu đề tài bao gồm: Mục tiêu; nội dung nghiên cứu, hệ thống các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác đào tạo lý luận chính trị, tổng kết thực tiễn, nghiên cứu khoa học tại Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ hướng tới mục tiêu Trường chính trị đạt chuẩn theo quy định số 11-QĐ/TW trong thời gian tới.

TS. Đỗ Tùng - Hiệu trưởng Trường Chính trị, Chủ nhiệm đề tài phát biểu tại Hội nghị

Các thành viên Hội đồng thẩm định đã phát biểu ý kiến về nội dung của thuyết minh và thống nhất thông qua đề cương thuyết minh để tiếp tục triển khai nghiên cứu, đồng thời đề nghị chỉnh sửa một số nội dung của thuyết minh cho phù hợp với yêu cầu đặt ra.

PGS.TS Hoàng Văn Hoan - Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị,  Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Ủy viên phản biện 1 phát biểu tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Tường Thứ - TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ - Ủy viên phản biện 2

phát biểu tại Hội nghị

Trên cơ sở những ý kiến của các thành viên trong Hội đồng thẩm định, Chủ tịch Hội đồng yêu cầu Trường Chính trị và Chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung theo ý kiến của các thành viên Hội đồng. Kết luận tại Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng thống nhất kiến nghị Giám đốc Sở KH&CN phê duyệt cho triển khai thực hiện đề tài trong thời gian tới./.

Ngọc Lan