Thứ Năm, 16/11/2023

Gặp mặt cán bộ hưu trí Sở Khoa học và Công nghệ

Sáng ngày 18/11/2023, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí của Sở. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban liên lạc cán bộ hưu trí Sở KH&CN thông tin về tình hình hoạt động, công tác tổ chức thăm hỏi trong những năm qua... Với 22 cán bộ hưu trí, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Sở KH&CN đang bước đầu kiện toàn tổ chức, giới thiệu cán bộ vào Ban.

Thay mặt tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở KH&CN tỉnh Phú Thọ, Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Duy Anh thông tin tới các cán bộ hưu trí về tình hình, kết quả công tác, những thành quả nổi bật đạt được trong năm 2023 và mục tiêu, phương hướng công tác năm 2024 của Sở; đồng thời kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho sự phát triển của ngành KH&CN tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đồng chí Vũ Minh Tuấn, Trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí Sở KH&CN thông tin về tình hình hoạt động của tổ chức

Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Duy Anh phát biểu tại buổi gặp mặt

Các đồng chí cán bộ hưu trí ôn lại những kỷ niệm và chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Sở KH&CN

Ngọc Lan

Đẩy mạnh kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ phát triển thương mại điện tử

Sáng 10/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến sơ kết 1 năm thực hiện việc tháo gỡ các “điểm nghẽn” trong triển khai Đề án 06 và đẩy mạnh kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ phát triển thương mại điện tử (TMĐT), chống thất thu thuế theo Chỉ thị 18/CT-TTg ngày 30/5/2023 của Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 11/06/2024
Họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh thuộc Chương trình năng suất chất lượng

Sáng ngày 5/6/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức cuộc họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh thực hiện mới từ năm 2025 thuộc Chương trình năng suất chất lượng. Thạc sĩ Khổng Danh Đạt - Phó Giám đốc Sở làm Chủ tịch Hội đồng

Ngày 05/06/2024
Họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh thực hiện năm 2025 thuộc lĩnh vực Y dược

Ngày 3/5/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN thực hiện năm 2025 đối với 07 nhiệm vụ đề xuất thuộc lĩnh vực Y dược. Đồng chí Chu Thị Bích Thủy Phó Giám đốc Sở KH&CN - Chủ tịch Hội đồng.

Ngày 03/06/2024
Giải thưởng Sáng tạo KH&CN Việt Nam vinh danh 47 công trình xuất sắc

47 công trình khoa học và công nghệ (KH&CN) tiêu biểu đang được áp dụng trong sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế cao, phục vụ đời sống đã được trao Giải thưởng Sáng tạo KH&CN Việt Nam năm 2023 (Giải thưởng Vifotec).

Ngày 01/06/2024
Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2025

Ngày 31/05/2024, Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh thực hiện mới từ năm 2025 lĩnh vực khoa học xã hội và lĩnh vực khoa học nông nghiệp đã tiến hành họp tư vấn, đánh giá đối với các nhiệm vụ được đề xuất thực hiện từ năm 2025. Thạc sĩ Khổng Danh Đạt - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm Chủ tịch Hội đồng.

Ngày 31/05/2024
Tập huấn điều tra thống kê khoa học và công nghệ năm 2024 tại Hà Nội

Tiếp nối lớp tập huấn điều tra thống kê khoa học và công nghệ (KH&CN) năm 2024 tại TP. Đà Nẵng, ngày 28/04/2024, Cục Thông tin KH&CN quốc gia tổ chức lớp tập huấn điều tra thống kê KH&CN năm 2024 tại Hà Nội. Tham dự lớp tập huấn có Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN quốc gia Trần Đắc Hiến, lãnh đạo các Sở KH&CN, lãnh đạọ các cơ quan quản lý nhà nước về KH&CN của các bộ, ngành và các đại biểu đến từ các bộ, ngành và các Sở KH&CN trên khắp cả nước.

Ngày 30/05/2024
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành