Thứ Năm, 16/11/2023

Gặp mặt cán bộ hưu trí Sở Khoa học và Công nghệ

Sáng ngày 18/11/2023, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí của Sở. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban liên lạc cán bộ hưu trí Sở KH&CN thông tin về tình hình hoạt động, công tác tổ chức thăm hỏi trong những năm qua... Với 22 cán bộ hưu trí, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Sở KH&CN đang bước đầu kiện toàn tổ chức, giới thiệu cán bộ vào Ban.

Thay mặt tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở KH&CN tỉnh Phú Thọ, Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Duy Anh thông tin tới các cán bộ hưu trí về tình hình, kết quả công tác, những thành quả nổi bật đạt được trong năm 2023 và mục tiêu, phương hướng công tác năm 2024 của Sở; đồng thời kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho sự phát triển của ngành KH&CN tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đồng chí Vũ Minh Tuấn, Trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí Sở KH&CN thông tin về tình hình hoạt động của tổ chức

Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Duy Anh phát biểu tại buổi gặp mặt

Các đồng chí cán bộ hưu trí ôn lại những kỷ niệm và chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Sở KH&CN

Ngọc Lan

Đề án 844: nâng cao năng lực cho các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia

Ngày 28/3/2024, tại Hà Nội, Ban Điều hành Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (gọi tắt là Đề án 844), Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức buổi họp toàn thể nhằm đánh giá kết quả đã đạt được của Đề án năm 2023, thông qua kế hoạch hoạt động năm 2024 và định hướng kế hoạch hoạt động Đề án những năm tiếp theo.

Ngày 11/04/2024
Thủ tướng ban hành công điện yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng

Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn các bộ, ngành, địa phương rà soát, đánh giá tình hình bảo đảm an toàn thông tin mạng, báo cáo Thủ tướng trước ngày 30/4/2024.

Ngày 08/04/2024
Khởi động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chính sách, pháp luật của ngành Khoa học và Công nghệ

Cuộc thi nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn; chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam 18/5; kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Bộ KH&CN; 65 năm ngày thành lập Công đoàn Bộ KH&CN; 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam và 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Ban Thường vụ Công đoàn Bộ đã ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chính sách, pháp luật của ngành KH&CN.

Ngày 04/04/2024
Nghiệm thu dự án KH&CN “Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu Chứng nhận “Vải Hùng Long” cho sản phẩm vải chín sớm của xã Hùng Long, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ”

Ngày 28/3/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu dự án KH&CN cấp tỉnh “Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Vải Hùng Long” cho sản phẩm vải chín sớm của xã Hùng Long, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ” do UBND huyện Đoan Hùng chủ trì thực hiện. Đồng chí Chu Thị Bích Thuỷ - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, chủ trì hội nghị.

Ngày 29/03/2024
Hội nghị công bố Nhãn hiệu chứng nhận bánh sắn “Phong Châu”

Sáng ngày 27/3/2024, UBND huyện Phù Ninh tổ chức hội nghị công bố nhãn hiệu chứng nhận bánh sắn “Phong Châu cho sản phẩm bánh sắn”. Về phía Sở KH&CN có đồng chí Chu Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Sở và đại diện Phòng Quản lý công nghệ và Chuyên ngành; Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Ngô Quang Chính Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện

Ngày 28/03/2024
Nghiệm thu đề tài: Nghiên cứu xây dựng phần mềm liên thông quản lý thuế hộ kinh doanh và cá nhân trên địa bàn thị xã Phú Thọ

Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hội nghị đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh: “Nghiên cứu, xây dựng Phần mềm liên thông quản lý thuế hộ kinh doanh và cá nhân trên địa bàn thị xã Phú Thọ”. Đề tài do Chi cục Thuế thị xã Phú Thọ chủ trì thực hiện. Thạc sĩ Đỗ Xuân Hoàn - Phó Giám đốc Sở làm Chủ tịch Hội đồng.

Ngày 27/03/2024