Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Chủ Nhật, 30/11/2014
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Dự kiến kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh khóa XVII sẽ thông qua 22 Nghị quyết


 

Ngày 28/11, đồng chí Cao Đình Thưởng  -  Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh đã chủ trì cuộc họp báo thông báo chương trình, nội dung kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh.

 

Toàn cảnh buổi họp báo

 

Theo thông báo của Thường trực HĐND tỉnh, kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh khóa XVII sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 9 - 11/12/2014. Dự kiến, HĐND tỉnh sẽ xem xét, thông qua 22 Nghị quyết quan trọng.

 

Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ tập trung đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2014; quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2015. Kỳ họp cũng sẽ thảo luận, xem xét để ban hành một số chế độ, chính sách quan trọng theo thẩm quyền, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương; đồng thời, tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu.

 

Để chuẩn bị tốt cho kỳ họp, Thường trực HĐND tỉnh và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đã thảo luận, trao đổi các nội dung liên quan đến công tác thông tin, tuyên truyền tại kỳ họp. Theo đó, các cơ quan thông tấn báo chí tập trung xây dựng các chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền về các hoạt động trước, trong và sau kỳ họp. Trong đó tập trung tuyên truyền về những vấn đề mà cử tri quan tâm; phản ánh kịp thời, đầy đủ công tác chuẩn bị, nội dung, diễn biến của kỳ họp; các ý kiến, kiến nghị của đại biểu, nguyện vọng của cử tri về các nội dung tại kỳ họp. UBND thành phố Việt Trì đẩy mạnh tổ chức tuyên truyền trực quan nhằm tạo không khí sôi nổi trước, trong và sau kỳ họp…

 

Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Cao Đình Thưởng ghi nhận ý kiến đóng góp của các cơ quan báo chí trong công tác phối hợp tuyên truyền. Đồng chí đề nghị, các cơ quan thông tấn báo chí chủ động tuyên truyền, đăng tải chính xác các thông tin diễn biến trước, trong và sau kỳ họp; tập trung phản ánh đậm nét các nội dung được trình bày tại kỳ họp để đông đảo cử tri và nhân dân theo dõi, giám sát. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, các cơ quan báo chí và các cơ quan liên quan phối hợp chuẩn bị tốt các điều kiện phục để kỳ họp diễn ra thành công

Lượt xem: 23BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0