Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Năm, 06/09/2018
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc với Tập đoàn FLC


Ngày 5 - 9, tại tỉnh Quảng Ninh, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã có buổi làm việc với Tập đoàn FLC về một số dự án dự kiến đầu tư trên địa bàn tỉnh.

 

Trong chương trình làm việc, về phía tỉnh Phú Thọ có các đồng chí: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Vi Trọng Lễ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Công Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Xuân Khai - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đinh Công Thực - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo các sở: Kế hoạch & Đầu tư, Tài chính, Văn hóa Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

 

Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía Tập đoàn FLC có ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cùng các thành viên trong HĐQT và Ban Giám đốc của Tập đoàn.

 

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn FLC đã trình bày phương án đầu tư một số dự án sau khi khảo sát trên địa bàn tỉnh Phú Thọ liên quan đến lĩnh vực du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, nông nghiệp công nghệ cao. Với phương châm “5 không” trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn, FLC cam kết sẽ có hướng đầu tư hiệu quả, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, tạo việc làm cho lao động tại địa phương, đồng thời là tiền đề để thu hút các nhà đầu tư khác đến với Phú Thọ. Lãnh đạo Tập đoàn FLC mong muốn Phú Thọ sẽ tạo điều kiện về quỹ đất, các cơ chế, thủ tục đầu tư để các dự án của Tập đoàn sớm được triển khai.

 

img-4196-1536156725Tập đoàn FLC trình bày dự án đang được đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh

 

Thay mặt đoàn công tác của tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc hoan nghênh trước mong muốn đầu tư của Tập đoàn FLC vào Phú Thọ. Đồng chí đã nêu những thế mạnh của tỉnh cũng như tính khả thi khi Tập đoàn đầu tư vào Phú Thọ, nhất là trong lĩnh vực du lịch. Đồng chí nhấn mạnh: Tỉnh Phú Thọ luôn cam kết, tạo điều kiện thuận lợi nhất về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính cho các nhà đầu tư đến với Phú Thọ. Đối với các dự án đã khảo sát trên địa bàn tỉnh, đồng chí mong muốn Tập đoàn sẽ có phương án đầu tư cụ thể, đảm bảo lợi ích chung cho cả 3 bên: Người dân - địa phương và doanh nghiệp. Sau khi thống nhất các nội dung, đại diện lãnh đạo tỉnh Phú Thọ và Tập đoàn FLC đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đã tặng quà lưu niệm của tỉnh Phú Thọ cho Tập đoàn FLC. Trước đó, đoàn đã tới thăm một số công trình, dự án mà Tập đoàn FLC đã và đang đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh. 

Lượt xem: 7BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0