Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 19/05/2014
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Đoàn cán bộ tỉnh Phú Thọ tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa


Sau hai ngày trên biển, sáng ngày 18-5, đoàn công tác số 13 đã cập bến ở đảo Trường Sa lớn và bắt đầu các hoạt động thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa.

Nghi thức đầu tiên là làm lễ chào cờ, đội quân diễu hành được tổ chức ngay trên đường băng sân bay rộng rãi chạy suốt chiều dài đảo Trường Sa lớn. Sau khi báo cáo và nhận được chỉ thị của Chuẩn Đô đốc Nguyễn Văn Ninh, nghi lễ chào cờ bắt đầu. Nhạc nổi lên, tất cả đồng thanh hát vang Quốc ca với một khí thế hào hùng. Sau lễ chào cờ là cuộc diễu hành biểu dương lực lượng của các đơn vị quân đội đóng trên đảo.

Sau khi làm lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Minh Châu- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã dẫn đầu đoàn cán bộ của tỉnh đi thăm hỏi, tặng quà cho 7 hộ gia đình đang sinh sống trên đảo và chiến sĩ Nguyễn Đình Kiệm, trạm rada 11- người con Phú Thọ duy nhất đóng quân tại Trường Sa lớn. Tại các gia đình đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ cùng các cán bộ trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên các gia đình vượt qua mọi khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng các chiến sĩ trên đảo kiên trì bám đảo, bám biển. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ mong muốn Thượng uý Nguyễn Đình Kiệm tích cực rèn luyện, trau dồi kiến thức, tư tưởng, bản lĩnh chính trị cùng đồng đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người con của quê hương đất Tổ.

Tại đây, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ, đồng chí Bùi Minh Châu đã trao tặng cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa số tiền 2 tỷ đồng để mua hai máy siêu âm màu phục công tác khám, chữa bệnh cùng nhiều hiện vật khác.

Lượt xem: 22BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0