Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 06/08/2018
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Sáu tại huyện Thanh Thủy


 Ngày 2/8, các đại biểu HĐND tỉnh và huyện Thanh Thủy đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Thanh Thủy sau Kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh, HDDND huyện.

 

 

image001_124.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vi Trọng Lễ phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri xã Thạch Đồng
Tại xã Thạch Đồng: Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện gồm các ông, bà: Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Mạnh Sơn - Giám đốc Sở Tài chính; Trần Kim Phúc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Vĩnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Sau khi nghe các đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo những nội dung, kết quả của Kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh, HĐND huyện, cử tri xã Thạch Đồng phấn khởi trước những kết quả về kinh tế - xã hội mà tỉnh, huyện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018.
Cử tri xã Thạch Đồng mong muốn và kiến nghị với các cấp, các ngành tạo cơ chế chính sách trong xây dựng NTM gắn với việc tạo công ăn việc làm cho người dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, các cấp, ngành quan tâm giải quyết dứt điểm một số chính sách của người tham gia kháng chiến và có công với cách mạng cũng như việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.
Tại xã Yến Mao: Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện gồm các ông, bà: Nguyễn Thanh Hải - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Như Hoa - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Nguyễn Mạnh Thản - Giám đốc Công ty cổ phần Ao Vua; Nguyễn Thành Long - Bí thư huyện đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Yến Mao sau Kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh, huyện.
image001_125.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri xã Yến Mao
Cử tri xã Yến Mao bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi về những kết quả phát triển kinh tế - xã hội mà tỉnh và huyện đã đạt trong 6 tháng đầu năm. Các cử tri kiến nghị, đề xuất một số nội dung như: Do thời tiết diễn biến thất thường đã gây hiện tượng sạt lở làm ảnh hưởng đến cuộc sống của một số hộ sinh sống ven sông từ khu 6 đến Nghĩa trang liệt sĩ mặt trận Tu Vũ; tuyến đường quốc lộ 32 đoạn qua xã Yến Mao đi Hòa Bình xuống cấp nghiêm trọng; bãi tập kết rác thải xã Tu Vũ gây ô nhiễm môi trường.
Cử tri cũng đề nghị các cấp, ngành quan tâm sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp Trạm bơm Cờ đỏ và hệ thống kênh mương phía Nam Thanh Thủy đảm bảo tưới tiêu và phục vụ sản xuất nông nghiệp của nhân dân. Đồng thời hỗ trợ kinh phí sửa chữa, mở rộng các nhà văn hóa khu dân cư đảm bảo đủ diện tích theo tiêu chí NTM; sửa chữa, nâng cấp tuyến đường liên khu (khu 9) do xe ô tô có trọng tải lớn vận chuyển nguyên vật liệu vào, ra của Nhà máy gạch làm hỏng đường; thu hồi nốt những diện tích đất sản xuất nông nghiệp nhỏ lẻ, manh mún không đảm bảo cho trồng trọt, chăn nuôi ở những khu vực nhà nước đã đền bù giải phóng mặt bằng; nâng cấp các tuyến đường giao thông nội đồng.
image003_66.jpg
Cử tri Hà Văn Hồng - khu 9, xã Yến Mao phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri
Tiếp thu những ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện giải đáp một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền sẽ được các đại biểu tổng hợp chuyển tới các cơ quan chức năng và kỳ họp sắp tới để có các giải pháp tháo gỡ giải quyết.
Lượt xem: 23BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0