Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 19/05/2014
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh


Yên Lập: Biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Ngày 16-5, huyện Yên Lập đã tổ chức Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Dự hội nghị có đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Phú Thọ.
Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các địa phương, đơn vị trong toàn huyện. Cấp uỷ, chính quyền các cấp xác định rõ nhiệm vụ cụ thể để chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 03, lựa chọn nội dung công việc để hướng dẫn các tổ chức Đảng và từng cán bộ đảng viên đăng ký học tập và làm theo Bác, xây dựng và thực hiện chuẩn mực đạo đức phù hợp với nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị và khả năng của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức. Việc học tập và làm theo gương Bác trở thành đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân. Trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nhất là trách nhiệm gương mẫu của cán bộ chủ chốt các cấp được thể hiện rõ hơn. Các cấp uỷ đảng đã chủ động xây dựng quy định và chỉ đạo thực hiện việc nêu gương của cán bộ lãnh đạo chủ chốt về đạo đức, lối sống. Qua việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, huyện Yên Lập đã có nhiều mô hình, cách làm sáng tạo, thiết thực và hiệu quả, xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình với nhiều việc làm cụ thể, thiết thực.
Tại buổi lễ, nhiều tấm gương đại diện cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc đã phát biểu ý kiến, trao đổi kinh nghiệm thực tế trong việc tổ chức thực hiện học tập và làm theo gương Bác ở cơ quan, đơn vị, địa phương.
Nhân dịp này, huyện Yên Lập đã biểu dương, khen thưởng 8 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2014

Chào mừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại UBND xã Gia Thanh (Phù Ninh), Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Y tế tổ chức hoạt động điểm cấp tỉnh “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2014” để khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân huyện Phù Ninh. Đến dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở Y tế, Huyện đoàn Phù Ninh, CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh; các y, bác sĩ trẻ của Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền; các thanh niên tình nguyện và đông đảo người dân xã Gia Thanh.

Tại ngày hội, đã có khoảng 200 lượt người dân (thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi, các em học sinh…) được các y, bác sĩ trẻ khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn một số phương pháp sơ cấp cứu cơ bản.

Cùng ngày, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, các đơn vị huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh đã phối hợp với các cơ sở y tế đồng loạt tổ chức các hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân.

Lượt xem: 27BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0