Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Năm, 17/01/2019
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh tặng quà tết cho công nhân lao động và học sinh vượt khó học giỏi tại thị xã Phú Thọ


Ngày 16/1, đồng chí Chu Ngọc Anh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã về dự chương trình “Tết sum vầy” và tặng quà công nhân lao động, học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thị xã Phú Thọ. 

 

16.1.2019-bo-khcn-1.jpg

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh tặng quà tết cho công nhân lao động thị xã Phú Thọ

Cùng dự chương trình có đồng chí Hồ Đại Dũng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ, Hội Khuyến học tỉnh; lãnh đạo thị xã Phú Thọ.

Phát biểu tại chương trình, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của các cấp Công đoàn nói chung và thị xã Phú Thọ nói riêng trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động và con em người lao động. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2018 là một năm thắng lợi của đất nước trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là sự phát triển cả về số lượng và chất lượng của các doanh nghiệp. Nhờ đó, công nhân lao động đã nhận được sự quan tâm, chăm lo tốt hơn của các cấp, các ngành. Đồng chí vui mừng khi trên địa bàn thị xã Phú Thọ, sự phát triển của các khu công nghiệp đã tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động. Việc tổ chức “Tết sum vầy” là một trong những hoạt động thiết thực để động viên tinh thần các công đoàn viên, công nhân lao động đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ đề ra; đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và kinh tế - xã hội của địa phương nói chung.

Sắp tới ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

16.1.2019bokhcn.jpg 

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng trao quà cho 50 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh và đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng trao 50 suất quà cho 50 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị 1.300.000 đồng.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ và lãnh đạo thị xã Phú Thọ trao 59 suất quà cho 59 công nhân lao động và con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 800.000 đồng.

16.1.2019-bo-khcn-2.jpg 

Hội Khuyến học tỉnh tặng 50 suất quà cho các học sinh vượt khó học giỏi

Hội Khuyến học tỉnh cũng tặng 50 suất quà cho các cháu học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Với phương châm “Không để một người dân nào không có Tết”, thị xã Phú Thọ đã chỉ đạo các tổ chức, đoàn thể và các địa phương trên địa bàn tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo, đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó. UBND thị xã đã xây dựng kế hoạch tặng quà cho gần 1.700 người là các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 500 triệu đồng; phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp thăm, tặng hơn 200 xe đạp, 90 máy vi tính và số tiền hơn 700 triệu đồng cho các đối tượng khó khăn. Năm 2018, 100% cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã đều có kế hoạch thưởng Tết cho công nhân viên chức lao động với mức bình quân 3,2 triệu đồng/người; 100% công đoàn cơ sở có quà tết cho đoàn viên; không có đơn vị nào nợ lương người lao động.

Lượt xem: 234BÀI VIẾT KHÁC
Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”
Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH - TLĐ ngày 08/4/2024 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam triển khai đến các cấp công đoàn trong toàn hệ thống

Ngày 22/04/2024
Nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển Tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021 - 2030
Nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển Tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021 - 2030

Ngày 19/4, tại Sở KH&CN đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ: Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Phong Châu” cho các sản phẩm bánh sắn của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Dự án do Ủy ban nhân dân huyện Phù Ninh chủ trì thực hiện.

Ngày 21/04/2024
Hưởng ứng "Tuần lễ quốc gia nước sạch  và vệ sinh môi trường năm 2024"
Hưởng ứng "Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024"

Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường hằng năm (từ ngày 29/4 đến ngày 6/5) do Thủ tướng Chính phủ phát động từ năm 1998 và được các Ban ngành Trung ương, địa phương và Nhân dân cả nước tích cực hưởng ứng giúp đạt được những kết quả đáng khích lệ về cấp nước và vệ sinh góp phần làm thay đổi chất lượng và điều kiện sống của người dân nông thôn.

Ngày 19/04/2024
Phát động cuộc thi ảnh, video "Việt Nam Hạnh phúc - Happy Viet Nam 2024"
Phát động cuộc thi ảnh, video "Việt Nam Hạnh phúc - Happy Viet Nam 2024"

Năm 2012, Liên hợp quốc đã chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc theo đề xuất của Buhtan – một quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao dựa trên các yếu tố về sức khỏe, tinh thần, giáo dục, môi trường và chất lượng sống của người dân, nhằm nhấn mạnh vai trò của hạnh phúc và sự hài lòng trong việc thúc đẩy phát triển bền vững và giảm nghèo đói, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của hạnh phúc và quyền con người trong quá trình hoạch định chính sách của mỗi quốc gia.

Ngày 16/04/2024
Đề án 844: nâng cao năng lực cho các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia
Đề án 844: nâng cao năng lực cho các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia

Ngày 28/3/2024, tại Hà Nội, Ban Điều hành Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (gọi tắt là Đề án 844), Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức buổi họp toàn thể nhằm đánh giá kết quả đã đạt được của Đề án năm 2023, thông qua kế hoạch hoạt động năm 2024 và định hướng kế hoạch hoạt động Đề án những năm tiếp theo.

Ngày 11/04/2024
Thủ tướng ban hành công điện yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng
Thủ tướng ban hành công điện yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng

Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn các bộ, ngành, địa phương rà soát, đánh giá tình hình bảo đảm an toàn thông tin mạng, báo cáo Thủ tướng trước ngày 30/4/2024.

Ngày 08/04/2024
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0