Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Ba, 07/01/2020
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Bộ trưởng Bộ KH&CN tặng quà Tết cho công nhân lao động và thương, bệnh binh tỉnh Phú Thọ


Ngày 08/01/2020, đồng chí Chu Ngọc Anh- Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã thăm, tặng quà cho 60 công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Việt Trì và 30 thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ.

Cùng đi có các đồng chí: Hoàng Công Thủy- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hồ Đại Dũng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Huyền- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Nhiều năm qua, chương trình “Tết sum vầy” đã trở thành hình ảnh quen thuộc, mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chỉ đạo các cấp công đoàn triển khai tổ chức thực hiện.

“Việc tổ chức Tết sum vầy là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công của đại hội công đoàn các cấp. Qua đó, động viên tinh thần đoàn viên, công nhân lao động đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ đề ra, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và kinh tế - xã hội của địa phương nói chung. Đây chính là cơ sở để các địa phương, các cấp công đoàn có thêm điều kiện để quan tâm, chăm lo và nâng cao đời sống của mọi tầng lớp, trong đó có công nhân lao động”, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh nhấn mạnh. 

Tại Công ty cổ phần May PAEL Việt Nam, phường Dữu Lâu, TP. Việt Trì, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh nói chung và CNLĐ thành phố Việt Trì nói riêng; mong  muốn tổ chức công đoàn tiếp tục phối hợp với doanh nghiệp chăm lo và đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho CNLĐ.

Thăm, tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh mong muốn các thương, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, có cuộc sống ổn định, hạnh phúc; các cán bộ, nhân viên của Trung tâm khắc phục khó khăn, tận tình chăm sóc thương, bệnh binh, xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh, là mái nhà chung của các thương, bệnh binh. Hiện nay Trung tâm có 30 thương, bệnh binh điều trị thường xuyên và khoảng 3.500 lượt người có công với cách mạng điều dưỡng luân phiên hàng năm.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, cán bộ, viên chức và thương, bệnh binh của Trung tâm điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 


Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh thăm dây chuyền sản xuất tại Công ty cổ phần May PAEL Việt Nam, đường Dữu Lâu, TP. Việt trì, Phú ThọBộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh thăm và tặng quà cho các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ

Theo most.gov.vn

Lượt xem: 167BÀI VIẾT KHÁC
Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”
Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH - TLĐ ngày 08/4/2024 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam triển khai đến các cấp công đoàn trong toàn hệ thống

Ngày 22/04/2024
Nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển Tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021 - 2030
Nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển Tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021 - 2030

Ngày 19/4, tại Sở KH&CN đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu dự án thuộc Chương trình Phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ: Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Phong Châu” cho các sản phẩm bánh sắn của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Dự án do Ủy ban nhân dân huyện Phù Ninh chủ trì thực hiện.

Ngày 21/04/2024
Hưởng ứng "Tuần lễ quốc gia nước sạch  và vệ sinh môi trường năm 2024"
Hưởng ứng "Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024"

Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường hằng năm (từ ngày 29/4 đến ngày 6/5) do Thủ tướng Chính phủ phát động từ năm 1998 và được các Ban ngành Trung ương, địa phương và Nhân dân cả nước tích cực hưởng ứng giúp đạt được những kết quả đáng khích lệ về cấp nước và vệ sinh góp phần làm thay đổi chất lượng và điều kiện sống của người dân nông thôn.

Ngày 19/04/2024
Phát động cuộc thi ảnh, video "Việt Nam Hạnh phúc - Happy Viet Nam 2024"
Phát động cuộc thi ảnh, video "Việt Nam Hạnh phúc - Happy Viet Nam 2024"

Năm 2012, Liên hợp quốc đã chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc theo đề xuất của Buhtan – một quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao dựa trên các yếu tố về sức khỏe, tinh thần, giáo dục, môi trường và chất lượng sống của người dân, nhằm nhấn mạnh vai trò của hạnh phúc và sự hài lòng trong việc thúc đẩy phát triển bền vững và giảm nghèo đói, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của hạnh phúc và quyền con người trong quá trình hoạch định chính sách của mỗi quốc gia.

Ngày 16/04/2024
Đề án 844: nâng cao năng lực cho các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia
Đề án 844: nâng cao năng lực cho các chủ thể của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia

Ngày 28/3/2024, tại Hà Nội, Ban Điều hành Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (gọi tắt là Đề án 844), Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức buổi họp toàn thể nhằm đánh giá kết quả đã đạt được của Đề án năm 2023, thông qua kế hoạch hoạt động năm 2024 và định hướng kế hoạch hoạt động Đề án những năm tiếp theo.

Ngày 11/04/2024
Thủ tướng ban hành công điện yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng
Thủ tướng ban hành công điện yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng

Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn các bộ, ngành, địa phương rà soát, đánh giá tình hình bảo đảm an toàn thông tin mạng, báo cáo Thủ tướng trước ngày 30/4/2024.

Ngày 08/04/2024
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0