Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Năm, 15/09/2016
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc tiếp tân Đại sứ Hàn Quốc Lee Hyuk


 PTO- Ngày 14-9, tại Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp ông Lee Hyuk - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam đến chào xã giao nhân dịp ông nhận nhiệm vụ Đại sứ tại Việt Nam và đến thăm, làm việc tại Phú Thọ.   

 


Tại buổi tiếp, đồng chí Hoàng Dân Mạc -Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhiệt liệt chào đón Đại sứ Lee Hyuk đến thăm và làm việc tại tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã giới thiệu tổng quan về tiềm năng, thế mạnh, định hướng phát triển của tỉnh Phú Thọ và mối quan hệ của tỉnh Phú Thọ với Hàn Quốc thời gian qua. Hiện nay, tỉnh Phú Thọ có gần 70 dự án của nhà đầu tư Hàn Quốc, chiếm 85% số dự án FDI trên địa bàn tỉnh. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, đặc biệt là giải quyết việc làm cho lao động địa phương. Tỉnh Phú Thọ cũng đã có nhiều hoạt động mở rộng quan hệ hợp tác với các địa phương của Hàn Quốc mà cụ thể là với thành phố Hwaseong trong lĩnh vực văn hóa và cử đoàn cán bộ cấp cao sang trao đổi, học tập kinh nghiệm...


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam qua các thời kỳ đồng thời mong muốn trên cương vị công tác của mình, ngài đại sứ sẽ hỗ trợ tỉnh trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị với thành phố Hwaseong; là cầu nối giúp tỉnh quảng bá tiềm năng lợi thế của tỉnh tới các đối tác, doanh nghiệp Hàn Quốc và kêu gọi đầu tư vào các khu công nghiệp của tỉnh. Tỉnh Phú Thọ cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp khi đầu tư vào tỉnh.


Đại sứ Lee Hyuk cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu mà lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã dành cho đoàn công tác, đặc biệt là những việc làm cụ thể của tỉnh trong việc hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp Hàn Quốc. Ngài đại sứ bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà tỉnh Phú Thọ đã đạt được và cho rằng: Việc các doanh nghiệp Hàn Quốc làm ăn hiệu quả tại tỉnh là một minh chứng cho mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Đại sứ Lee Hyuk khẳng định: Với cương vị công tác của mình, ông sẽ nỗ lực hết mình trong việc giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Phú Thọ cũng như tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Hàn Quốc đến đầu tư tại Phú Thọ, đồng thời mong muốn tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, tạo cơ chế thông thoáng để ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh.


Ngài đại sứ mời đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Dân Mạc tham dự lễ kỷ niệm quốc khánh nước Hàn Quốc tại Hà Nội vào ngày 3-10 tới.

 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đã trao tặng biểu tượng trống đồng cho Đại sứ Lee Hyuk.

Lượt xem: 6BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Chung tay cải cách thủ tục hành chính Du lịch Phú Thọ Lịch tiếp công dân Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0