Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 31/08/2015
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Triển lãm Thành tựu Kinh tế - Xã hội năm 2015


 Từ ngày 28/8-3/9/2015, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam - 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm Thành tựu Kinh tế - Xã hội năm 2015, theo Quyết định số 2334/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Đề án tổ chức Triển lãm Thành tựu Kinh tế - Xã hội năm 2015 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đây là sự kiện hưởng ứng kỷ niệm 70 năm thành lập nước, 2/9/1945-2/9/2015.

Ngày 15/7/2015, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã giao cho Cục Thông tin KH&CN quốc gia tham gia phối hợp với một số đơn vị chức năng của Bộ KH&CN, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, các viện nghiên cứu, trường đại học và các sở KH&CN trong cả nước tổ chức không gian của Bộ KH&CN trong Triểm lãm Thành tựu Kinh tế - Xã hội năm 2015, nhằm giới thiệu những đóng góp của KH&CN đối với sự phát triển kinh tế - xã hội. Nội dung trưng bày bao gồm: 1/ Giới thiệu những thành tựu KH&CN quan trọng từ năm 1986 đến nay trong 5 lĩnh vực chính (khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học y – dược, khoa học công nghệ và khoa học nông nghiệp); 2/ Xây dựng cơ sở pháp lý về KH&CN (giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật về KH&CN từ năm 1986 đến nay); 3/Giới thiệu thành tựu của các Chương trình KH&CN trọng điểm cấp nhà nước, chương trình quốc gia trong những năm qua; 4/Giới thiệu định hướng chiến lược, kế hoạch phát triển KH&CN Việt Nam đến năm 2020.

Triển lãm Thành tựu Kinh tế - Xã hội năm 2015 tập trung giới thiệu, trưng bày những thành tựu nổi bật của công cuộc xây dựng đất nước trong 70 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, đặc biệt là trong giai đoạn đổi mới.

Triển lãm sẽ có diện tích trưng bày khoảng 15.000m² (trong nhà và ngoài trời) với các nhóm chính: Khối Bộ, Ngành Trung ương (Khối Chính trị - Đối ngoại; Khối Kinh tế; Khối Văn hóa - Xã hội; Khối Thông tin và Truyền thông; Khối đoàn thể chính trị, xã hội, nghề nghiệp); Khối địa phương và Khối các doanh nghiệp.

Khu vực triển lãm được bố trí thành 4 khu vực trưng bày chính, bao gồm: Khu trưng bày khái quát chung; khu trưng bày của khối các Bộ, Ngành; Khu trưng bày của khối các địa phương, trong đó nội dung trưng bày thành tựu tập trung các khu vực của Bộ, Ngành Trung ương; tổ chức xã hội và một số địa phương trọng điểm của các vùng, miền và khối các doanh nghiệp.

Ngoài ra sẽ có nhiều hoạt động khác như: Hội nghị, hội thảo, tuyên truyền, dưới nhiều hình thức do Ban Tổ chức và các đơn vị tham gia triển lãm tổ chức.

Đây là cơ hội tốt để các Bộ, ngành, địa phương và Doanh nghiệp có thể giới thiệu chính sách mới, giới thiệu cơ hội đầu tư, công nghệ, phát triển thương hiệu, sản phẩm…các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm dưới nhiều hình thức khác nhau./.

Lượt xem: 6BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0