Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 11/11/2013
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Thay đổi địa điểm tổ chức Lễ bế mạc Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013


 
 
Căn cứ Quyết định số 203/QĐ-TTg ngày 22/01/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của Trà Thái Nguyên;

Được sự đồng ý của Chính phủ, từ ngày 06/11/2013, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 và chính thức khai mạc vào ngày 09/11/2013. Festival Trà được tổ chức nhằm tiếp tục giới thiệu, quảng bá vè cây chè, các sản phẩm trà; tôn vinh các giá trị đặc sắc của Trà Thái Nguyên và văn hoá Trà Thái Nguyên nói riêng, trà Việt Nam nói chung; bảo tồn, phát triển các giá trị văn hoá vật thể và phi vật thể của Trà Thái Nguyên. 

Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, ngành Trung ương; sự ủng hộ, tham gia của các đoàn trà quốc tế, các tỉnh, thành phố trực trong cả nước, các doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ quan, đơn vị, các cơ quan thông tấn báo chí đã đồng hành trong suốt thời gian tổ chức các hoạt động của Festival. Đến thời điểm hiện tại, một số hoạt động theo Kế hoạch của Festival Trà đã được tổ chức thành công. 

Để chủ động phòng, chống lụt bão trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và chia sẻ cùng nhân dân cả nước trong phòng, chống cơn bão Haiyan. Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 quyết định thu nhỏ quy mô tổ chức Lễ bế mạc Festival Trà và chuyển địa điểm tổ chức Lễ bế mạc từ Trung tâm tổ chức sự kiện, Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc về Trung tâm Văn hoá tỉnh Thái Nguyên (số 01, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên). Lễ bế mạc được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên vào 20h00 ngày 11/11/2013. 

Vậy Ban Tổ chức Festival Trà thông báo đế các đồng chí đại biểu, các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước, các tỉnh, thành phố và nhân dân được biết và tiếp tục quan tâm ủng hộ, giúp đỡ tỉnh Thái Nguyên tổ chức thành công Lễ bế mạc, góp phần vào thành công chung của Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013.

  • Ban tổ chức Festival
Lượt xem: 41BÀI VIẾT KHÁC
Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Thông tin và Truyền thông cơ sở năm 2018
Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Thông tin và Truyền thông cơ sở năm 2018

Ngày 2/10, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Thông tin và Truyền thông cơ sở năm 2018 cho hơn 240 học viên là lãnh đạo, cán bộ phòng Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện và cán bộ Đài truyền thanh cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Ngày 04/10/2018
Tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018
Tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018

Ngày 3-10, Ban Hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh phối hợp với Trung tâm tư vấn, đào tạo Công nghiệp - Thương mại thuộc Viện nghiên cứu chiến lược chính sách, Bộ Công thương tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền nâng cao kiến thức năng lực về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018 cho lãnh đạo các xã, phường, thị trấn; cán bộ Hội Phụ nữ, Hội Nông dân và một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Ngày 04/10/2018
Xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; làm cho văn hóa thật sự là động lực, nền tảng tinh thần của xã hội
Xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; làm cho văn hóa thật sự là động lực, nền tảng tinh thần của xã hội

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 - 2018 được tổ chức ngày 21/9, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh trong thời gian tới, phải xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; làm cho văn hóa thật sự là động lực, nền tảng tinh thần của xã hội.

Ngày 25/09/2018
Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ - hướng phát triển bền vững nông sản Việt
Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ - hướng phát triển bền vững nông sản Việt

Thực phẩm hữu cơ, an toàn đối với sức khỏe con người đã và đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng, cùng với đó, việc ban hành tiêu chuẩn phù hợp với điều kiện sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam được coi là nỗ lực rất lớn của cơ quan quản lý nhằm giúp các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp Việt Nam có điều kiện sản xuất, tiếp cận thị trường nông nghiệp hữu cơ trong và ngoài nước.

Ngày 24/09/2018
Khơi dậy tiềm năng đổi mới, sáng tạo của doanh nghiệp và người dân
Khơi dậy tiềm năng đổi mới, sáng tạo của doanh nghiệp và người dân

VietNamNet trân trọng giới thiệu bài viết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hội nghị WEF ASEAN 2018 - Chung tay xây dựng Cộng đồng ASEAN trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Ngày 19/09/2018
Trung thu 2018: Người tiêu dùng ngày càng thích đồ chơi trẻ em hợp chuẩn
Trung thu 2018: Người tiêu dùng ngày càng thích đồ chơi trẻ em hợp chuẩn

Khác với những dịp Tết trung thu trước đây, người tiêu dùng hiện đã có nhận thức rõ ràng hơn về việc lựa chọn những mặt hàng đồ chơi trẻ em đạt chuẩn cho con trẻ.

Ngày 17/09/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0