Thời gian thực hiện: 26 tháng (tháng 02/2018 đến tháng 4/2020)
Tổng vốn thực hiện dự án: 1.118.130.000 đồng. Trong đó:
Nguồn vốn | Kinh phí (triệu đồng) |
Từ nguồn ngân sách sự nghiệp khoa học | 606,000 |
Vốn tự có + Vốn khác | 512, |
Sản phẩm:
- Bộ tư liệu điều tra, khảo sát (650 phiếu hỏi, các thông tin đảm bảo trung thực, khách quan).
- Xây dựng và hiệu chỉnh Quy trình điều trị thoái hoá khớp gối kết hợp y học hiện đại của sản phẩm Bồng cốt đan (BCĐHV) trên lâm sàng, cận lâm sàng tại tỉnh Phú Thọ.
- Tập huấn hướng dẫn sử dụng BCĐ kết hợp YHHĐ trong điều trị thoái hóa khớp gối và áp dụng quy trình vào điều trị bệnh cho bệnh nhân thoái hoá khớp gối cho 25 cán bộ kỹ thuật viên.
- Triển khai thực nghiệm quy trình cho 300 bệnh nhân tại 04 cơ sở khám chữa bệnh tỉnh Phú Thọ (Bệnh viện Y dược cổ truyền và PHCN tỉnh Phú Thọ; Trung tâm Y tế huyện Yên Lập, Thanh Ba, Thanh Sơn).
- Xây dựng 02 báo cáo chuyên đề từ kết quả nghiên cứu điều tra, khảo sát và kết quả triển khai thực nghiệm quy trình.
- Đăng tải kết quả nghiên cứu ban đầu của dự án trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể "Mỳ rau, củ Thực phẩm xanh Lâm Thao" cho sản phẩm mỳ rau, củ của Hợp tác xã Thực phẩm xanh, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
Hỗ trợ tạo lập, quản lý và phát triển tài sản trí tuệ cho một số doanh nghiệp/Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm lúa gạo chất lượng ĐH12 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác và phát triển chỉ dẫn địa lý “Đoan Hùng” cho sản phẩm bưởi đặc sản của tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu xây dựng phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống thông tin địa lý toàn cầu (GIS) trong quản lý trồng trọt và bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ”
Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ ngô sinh khối phục vụ chăn nuôi gia súc trên địa bàn tỉnh Phú Thọ