Nghiên cứu, thử nghiệm tách chiết polyphenol từ phế, phụ phẩm trong sản xuất và chế biến chè, tạo ra được các chế phẩm nhằm ứng dụng trong sản xuất chế biến thực phẩm, y dược, công nghiệp, môi trường. Đồng thời xử lý bãi thải sau tách chiết để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp nhằm phát triển kinh tế của địa phương, bảo vệ môi trường và phát triển sinh thái bền vững của tỉnh Phú Thọ
1. Báo cáo điều tra, khảo sát đánh giá nguồn nguyên liệu phế phụ phẩm chè và thực trạng sử dụng nguồn phế, phụ phẩm.
2. Xây dựng quy trình tách chiết tối ưu tạo chế phẩm polyphenol từ phế, phụ phẩm chè .
3. Xây dựng quy trình sản xuất phân bón hữu cơ từ bã thải sau chiết tách polyphenol.
4. Thử nghiệm chiết tách polyphenol tạo ra các sản phẩm: polyphenol (dạng cao, dạng bột); phân bón hữu cơ.
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể "Mỳ rau, củ Thực phẩm xanh Lâm Thao" cho sản phẩm mỳ rau, củ của Hợp tác xã Thực phẩm xanh, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
Hỗ trợ tạo lập, quản lý và phát triển tài sản trí tuệ cho một số doanh nghiệp/Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm lúa gạo chất lượng ĐH12 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác và phát triển chỉ dẫn địa lý “Đoan Hùng” cho sản phẩm bưởi đặc sản của tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu xây dựng phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống thông tin địa lý toàn cầu (GIS) trong quản lý trồng trọt và bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ”
Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ ngô sinh khối phục vụ chăn nuôi gia súc trên địa bàn tỉnh Phú Thọ