Nghiên cứu, thử nghiệm tách chiết polyphenol từ phế, phụ phẩm trong sản xuất và chế biến chè, tạo ra được các chế phẩm nhằm ứng dụng trong sản xuất chế biến thực phẩm, y dược, công nghiệp, môi trường. Đồng thời xử lý bãi thải sau tách chiết để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp nhằm phát triển kinh tế của địa phương, bảo vệ môi trường và phát triển sinh thái bền vững của tỉnh Phú Thọ
1. Báo cáo điều tra, khảo sát đánh giá nguồn nguyên liệu phế phụ phẩm chè và thực trạng sử dụng nguồn phế, phụ phẩm.
2. Xây dựng quy trình tách chiết tối ưu tạo chế phẩm polyphenol từ phế, phụ phẩm chè .
3. Xây dựng quy trình sản xuất phân bón hữu cơ từ bã thải sau chiết tách polyphenol.
4. Thử nghiệm chiết tách polyphenol tạo ra các sản phẩm: polyphenol (dạng cao, dạng bột); phân bón hữu cơ.
Đánh giá mức độ ô nhiễm vi nhựa trong một số sản phẩm thực phẩm, dược phẩm lưu hành trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Phong Châu” cho các sản phẩm bánh sắn của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.
Xây dựng mô hình sản xuất bầu hữu cơ siêu nhẹ tự huỷ quy mô công nghiệp phục vụ sản xuất cây giống lâm nghiệp chất lượng cao tại tỉnh Phú Thọ
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu Chứng nhận “Vải Hùng Long” cho sản phẩm vải chín sớm của xã Hùng Long, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ
Điều tra, đánh giá thực trạng và đề xuất các biện pháp bảo tồn, khai thác và phát triển bền vững chè Shan tuyết tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn, tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu xây dựng phần mềm liên thông quản lý thuế hộ kinh doanh và cá nhân trên địa bàn thị xã Phú Thọ